23 C
New York
Chủ Nhật, Tháng Chín 19, 2021

Chủ tịch Ủy ban MTTQVN tỉnh thăm và tặng quà gia đình chính sách, người có công với cách mạng ở huyện Bố Trạch

- Advertisement -

(Chính trị) – Nhân kỷ niệm 74 năm ngày Thương binh-Liệt sỹ, chiều 23-7-2021, đồng chí Phạm Thị Hân, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Chủ tịch Ủy ban MTTQVN tỉnh, đã đến thăm và tặng quà gia đình chính sách, người có công với cách mạng trên địa bàn huyện Bố Trạch. Cùng đi có đại diện lãnh đạo Văn phòng Cơ quan UBMTTQVN tỉnh, Hội LHPN tỉnh và huyện Bố Trạch.

Chủ tịch Ủy ban MTTQVN tỉnh thăm và tặng quà gia đình chính sách,  người có công với cách mạng ở huyện Bố TrạchĐồng chí Chủ tịch Ủy ban MTTQVN tỉnh Phạm Thị Hân thăm hỏi và tặng quà cho bà Đặng Thị Thí (sinh năm 1958, vợ liệt sỹ), ở thôn Đông Duyệt 2, xã Hải Phú.

Đoàn đã đến thăm, tặng quà bà Dương Thị Len (sinh năm 1949, người bị nhiễm chất độc hóa học), ở thôn Đồng Sơn, xã Sơn Lộc và bà Đặng Thị Thí (sinh năm 1958, vợ liệt sỹ), ở thôn Đông Duyệt 2, xã Hải Phú. 

 

Chủ tịch Ủy ban MTTQVN tỉnh thăm và tặng quà gia đình chính sách,  người có công với cách mạng ở huyện Bố TrạchĐồng chí Phạm Thị Hân, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Chủ tịch Ủy ban MTTQVN tỉnh tặng quà cho bà Dương Thị Len (sinh năm 1949, người bị nhiễm chất độc hóa học), ở thôn Đồng Sơn, xã Sơn Lộc.

Tại các nơi đến thăm, đồng chí Phạm Thị Hân đã ân cần, thăm hỏi tình hình đời sống, sức khỏe và bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc trước những cống hiến và đóng góp to lớn của các gia đình chính sách, có công trong sự nghiệp đấu tranh, giải phóng dân tộc, thống nhất đất nước. 

Chủ tịch Ủy ban MTTQVN tỉnh thăm và tặng quà gia đình chính sách,  người có công với cách mạng ở huyện Bố TrạchChủ tịch UBND huyện Bố Trạch Nguyễn Ngọc Tuấn tặng quà cho bà Dương Thị Len.

Đồng chí Phạm Thị Hân mong muốn các gia đình tiếp tục phát huy truyền thống cách mạng, vận động các thế hệ con cháu tích cực tham gia các phong trào thi đua yêu nước ở địa phương; đồng thời luôn giữ gìn sức khỏe, ổn định cuộc sống.
 
Nhân dịp này, Ủy ban MTTQVN tỉnh, huyện Bố Trạch cũng có những phần quà trao tặng, động viên bà Dương Thị Len và bà Đặng Thị Thí.
 
Hương Trà
 
 
 

Nguồn tin:Báo Quảng Bình
Link bài gốc: https://baoquangbinh.vn/chinh-tri/202107/chu-tich-uy-ban-mttqvn-tinh-tham-va-tang-qua-gia-dinh-chinh-sach-nguoi-co-cong-voi-cach-mang-o-huyen-bo-trach-2191394/
- Advertisement -

bài liên quan

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

kết nối

66,913Thành viênThích
282Người theo dõiTheo dõi
21,300Người theo dõiĐăng Ký
- Advertisement -

bài mới

- Advertisement -

được quan tâm