17.7 C
New York
Thứ Hai, Tháng Chín 27, 2021

Đồng chí Thứ trưởng Bộ Quốc phòng thăm, tặng quà đối tượng chính sách tại huyện Quảng Ninh

- Advertisement -

(QP-AN) – Chiều ngày 22-7, Đoàn công tác của Bộ Quốc phòng do Thượng tướng Võ Minh Lương, Ủy viên Trung ương Đảng, Ủy viên Quân ủy Trung ương, Thứ trưởng Bộ Quốc phòng dẫn đầu, đã đến thăm, tặng quà 7 gia đình chính sách tiêu biểu trên địa bàn huyện Quảng Ninh. 

Đồng chí Thứ trưởng Bộ Quốc phòng thăm, tặng quà đối tượng chính sách tại huyện Quảng NinhThượng tướng Võ Minh Lương tặng quà cho các đối tượng chính sách.

Trong số 7 đối tượng chính sách tiêu biểu của huyện Quảng Ninh được tặng quà dịp này có 1 bà mẹ Việt Nam Anh hùng và 6 thương binh có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn. Thay mặt Đoàn công tác, Thượng tướng Võ Minh Lương đã trực tiếp trao quà, động viên và bày tỏ sự tri ân sâu sắc của Đảng, Nhà nước, Bộ Quốc phòng với các gia đình có công với cách mạng; đồng thời mong muốn các đối tượng chính sách tiếp tục khắc phục khó khăn để vươn lên trong cuộc sống. 
 
Theo kế hoạch, Đoàn công tác sẽ thăm hỏi, động viên và trao tặng 20 phần quà cho các thương binh, thân nhân liệt sỹ và Bà mẹ Việt Nam anh hùng tiêu biểu, nhưng do ảnh hưởng của dịch bệnh Covid-19, đoàn đã ủy quyền cho Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh trao 13 suất quà còn lại.
 
Lan Anh – Hoàng Cuối
 
 

Nguồn tin:Báo Quảng Bình
Link bài gốc: https://baoquangbinh.vn/quoc-phong-an-ninh/202107/dong-chi-thu-truong-bo-quoc-phong-tham-tang-qua-doi-tuong-chinh-sach-tai-huyen-quang-ninh-2191393/
- Advertisement -

bài liên quan

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

kết nối

66,533Thành viênThích
281Người theo dõiTheo dõi
21,400Người theo dõiĐăng Ký
- Advertisement -

bài mới

- Advertisement -

được quan tâm