21.3 C
New York
Thứ Hai, Tháng Chín 27, 2021

Tiếp nhận và đảm bảo an toàn cho người dân về từ thành phố Hồ Chí Minh

- Advertisement -

 Ngày 25/7, phòng CSGT Công an tỉnh Quảng Bình đã phối hợp với các lực lượng làm nhiệm vụ tại chốt kiểm soát phòng chống dịch Covid -19 phía Nam ở xã Sen Thủy, huyện Lệ Thủy tổ chức tiếp nhận và đảm bảo an toàn cho công dân từ thành phố Hồ Chí Minh về các địa phương.

Theo đó, số công dân này chủ yếu ở các tỉnh Quảng Bình, Hà Tĩnh, Nghệ An, Thanh Hóa gồm khoảng 65 người, đi trên 35 xe máy, xuất phát từ thành phố Hồ Chí Minh vài ngày trước và về đến địa bàn tỉnh Quảng Bình vào lúc 10h30 phút ngày 25/7/2021. Tại chốt kiểm soát phòng chống dịch Covid -19 phía Nam ở xã Sen Thủy, huyện Lệ Thủy lực lượng chức năng đã tiến hành phun hóa chất khử khuẩn toàn bộ phương tiện, hướng dẫn các công dân khai báo y tế, đo thân nhiệt theo đúng quy định. Lực lượng CSGT – Công an tỉnh cũng đã hỗ trợ thức ăn, nước uống, áo mưa và khẩu trang y tế cho người dân. 3 công dân người Quảng Bình đã được các lực lượng chức năng đưa đến khu cách ly y tế tập trung tại trường quân sự tỉnh cũ. Còn lại 62 công dân, với 33 xe máy tiếp tục hành trình về các tỉnh Hà Tĩnh, Nghệ An, Thanh Hóa.

Tiếp nhận và đảm bảo an toàn cho người dân về từ thành phố Hồ Chí MinhLực lượng CSGT trao đồ ăn và nước uống cho các công dânTiếp nhận và đảm bảo an toàn cho người dân về từ thành phố Hồ Chí MinhXe CSGT dẫn đoàn đến hết địa phận Quảng Bình an toàn

Trong quá trình di chuyển trên Quốc lộ 1A, đoàn xe được lực lượng CSGT dẫn đường, hướng dẫn, đảm bảo đi đúng tốc độ, giữ khoảng cách an toàn với các phương tiện khác. Đến khoảng 14h00 cùng ngày, đoàn xe đã được lực lượng CSGT – Công an tỉnh Quảng Bình bàn giao cho Công an tỉnh Hà Tĩnh đảm bảo an toàn.

Phòng Cảnh sát giao thông

 

Nguồn tin:Cổng TTĐT Công an tỉnh Quảng Bình
Link bài gốc: https://conganquangbinh.gov.vn/tiep-nhan-va-dam-bao-an-toan-cho-nguoi-dan-ve-tu-thanh-pho-ho-chi-minh/
- Advertisement -

bài liên quan

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

kết nối

66,533Thành viênThích
281Người theo dõiTheo dõi
21,400Người theo dõiĐăng Ký
- Advertisement -

bài mới

- Advertisement -

được quan tâm