13.6 C
New York
Thứ Tư, Tháng Mười Một 30, 2022

Hỗ trợ thuốc Ngân kiều tán gia giảm cho nhân dân TP. Hồ Chí Minh

- Advertisement -

(Xã hội) – Chiều 27-7, trước tình hình dịch bệnh Covid-19 đang diễn biến phức tạp tại các tỉnh phía Nam, Hội Đông y tỉnh Quảng Bình đã hỗ trợ 3.500 túi thuốc Ngân kiều tán gia giảm cho nhân dân TP. Hồ Chí Minh.

Hỗ trợ thuốc Ngân kiều tán gia giảm cho nhân dân TP. Hồ Chí MinhThuốc Ngân kiều tán gia giảm được chiết xuất dạng nước, rất tiện lợi cho người dân sử dụng.
Thuốc Ngân kiều tán gia giảm là bài thuốc cổ phương có từ lâu đời, có tác dụng hỗ trợ điều trị viêm đường hô hấp cấp do SARS-CoV-2 gây ra và giúp nâng cao sức khỏe. Thuốc Ngân kiều tán gia giảm được điều chế trên dây chuyền công nghệ hiện đại, dạng nước, có thể tích 120ml/gói. Người dân có thể mở ra sử dụng ngay.

Được biết, tổng kinh phí Hội Đông y tỉnh Quảng Bình hỗ trợ thuốc Ngân kiều tán gia giảm cho người dân TP. Hồ Chí Minh trong dịp này là 175 triệu đồng.

Hỗ trợ thuốc Ngân kiều tán gia giảm cho nhân dân TP. Hồ Chí Minh3.500 gói thuốc Ngân kiều tán gia giảm chuẩn bị được vận chuyển đến TP. Hồ Chí Minh.

Hội Đông y tỉnh Quảng Bình mong muốn những phần quà này sẽ góp phần cùng với nhân dân TP. Hồ Chí Minh vượt qua đại dịch Covid-19, sớm ổn định cuộc sống.

Hiền Phương

Nguồn tin:Báo Quảng Bình
Link bài gốc: https://baoquangbinh.vn/xa-hoi/202107/hoi-dong-y-tinh-quang-binh-ho-tro-thuoc-ngan-kieu-tan-gia-giam-cho-nhan-dan-tp-ho-chi-minh-2191537/
- Advertisement -.

bài liên quan

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

kết nối

67,897Thành viênThích
327Người theo dõiTheo dõi
23,300Người theo dõiĐăng Ký
- Advertisement -

bài mới

- Advertisement -

được quan tâm