6.4 C
New York
Thứ Sáu, Tháng Ba 24, 2023

Khắc Hưng nhận xét con gái Mỹ Linh không phải gà chiến số 1, còn nói câu “xanh rờn” về cá tính

- Advertisement -

Mỹ Anh và Khắc Hưng lần lượt chia sẻ về phần trình diễn đang thu hút sự quan tâm ở chương trình The Heroes.

Vòng đấu thứ 4 tại The Heroes vừa lên sóng tuần qua. Mỹ Anh cùng với sự hỗ trợ của Khắc Hưng đã thể hiện tiết mục Real Love, để lại nhiều ấn tượng cho khán giả cũng như giám khảo về cá tính âm nhạc độc đáo, riêng biệt nhất tại chương trình. Và độ hot bền bỉ của ca khúc Real Love được chứng minh khi sau gần 2 tuần phát hành, ca khúc liên tục leo hạng, đạt nhiều thành tích khả quan trên mọi mặt trận.

Hiện tại, sân khấu biểu diễn Real Love tại The Heroes đã đạt 1,2 triệu lượt xem trên YouTube, hạng 2 trên Apple Music, hạng 8 trên iTunes, hạng 4 trên Hot14 Realtime, hạng 34 trên Top 200 Spotify. Real Love cũng phủ sóng trên nền tảng TikTok với thử thách kết hợp cùng Mỹ Anh, được dàn nghệ sĩ hưởng ứng.

Khắc Hưng nhận xét con gái Mỹ Linh không phải gà chiến số 1, còn nói câu

Khắc Hưng nhận xét con gái Mỹ Linh không phải gà chiến số 1, còn nói câu

Mỹ Linh và con gái Mỹ Anh.

Nói về những ca khúc được remake tại The Heroes, Mỹ Anh cho biết: “Mỹ Anh thấy quan trọng nhất là mình chọn một bài hát phù hợp với giọng hát của mình và phối thật tốt. Mỹ Anh luôn luôn cố gắng phối theo một phong cách khiến bài hát có một màu khác hẳn so với bản gốc, nhưng vừa đủ để người nghe vẫn nhận ra bản gốc. Mình nghĩ hiệu quả nhất là việc cố gắng tìm cách hòa hợp được bản phối mới với bài hát gốc mà trước đây chính mình (người phối) không nghĩ sẽ có thể ra một màu khác như vậy được, điều đó có thể sẽ khiến người nghe ngạc nhiên và thích thú”.

- Advertisement -

Cô nàng chia sẻ về sự khác biệt của bản thân: “Mỹ Anh nghĩ rằng tất cả các team đều có một màu nhạc đặc biệt của riêng họ, và Mỹ Anh cũng vậy. Cái chất riêng đó của mỗi team là điều mà mọi người nên phát triển. Mỹ Anh sẽ tiếp tục là chính bản thân mình xuyên suốt chương trình The Heroes và cả sau The Heroes nữa, suy cho cùng thì Mỹ Anh thấy những trải nghiệm, những lúc lên ý tưởng, niềm vui khi chợt nghĩ cách phối một bài hát và những kiến thực mới đã học được từ việc tham gia chương trình quan trọng hơn nhiều. Miễn là mình là chính mình, và mình phát triển màu âm nhạc của mình”.

Khắc Hưng nhận xét con gái Mỹ Linh không phải gà chiến số 1, còn nói câu

Khắc Hưng nhận xét con gái Mỹ Linh không phải gà chiến số 1, còn nói câu

Mỹ Anh và Khắc Hưng.

Bên cạnh đó, nhạc sĩ Khắc Hưng cũng thừa nhận về cá tính âm nhạc riêng biệt của Mỹ Anh tại The Heroes và cho rằng đó vừa là điều thuận lợi, vừa là điều bất lợi: “Mỹ Anh là 1 người mà Khắc Hưng rất tự hào trong team của mình và đặt rất nhiều hy vọng. Nhưng để nói là gà chiến số 1 của team thì Hưng nghĩ là không. Bởi vì cả 4 người Hưng thấy có màu sắc riêng, không có 1 ai bị trùng lặp cả. Về cả Mỹ Anh, Ali Hoàng Dương, Jsol hay Erik thì Hưng đều thấy các bạn rất nghiêm túc trong cuộc thi này và đều đầu tư rất nhiều chất xám, tâm huyết, thời gian và cả tiền bạc. Khi mà Mỹ Anh là 1 cá tính riêng biệt tại The Heroes thì Khắc Hưng nghĩ đó đều là điều vừa thuận lợi, vừa bất lợi”.

“Bởi vì khi mình không kiểm soát được cá tính đó, rất dễ để gần gũi với khán giả. Nhưng một khi mình đã hiểu được cá tính đó và hiểu được gu của khán giả thì việc áp dụng cái tôi của mình, cái cá tính của mình trong âm nhạc vào trong tiết mục của mình để làm vừa lòng, chiều tai người nghe thì Khắc Hưng nghĩ đó là thuận lợi rất lớn mà đôi khi có rất nhiều nghệ sĩ tên tuổi vẫn mong có thể làm được điều đó một cách thường xuyên”.

Nguồn: Afamily

- Advertisement -.

bài liên quan

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

kết nối

67,657Thành viênThích
336Người theo dõiTheo dõi
23,400Người theo dõiĐăng Ký
- Advertisement -

bài mới

- Advertisement -

được quan tâm