13.6 C
New York
Thứ Tư, Tháng Mười Một 30, 2022

Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh kiểm tra công tác bảo đảm an toàn hồ đập trên địa bàn huyện Quảng Ninh và Bố Trạch 

- Advertisement -
Chiều ngày 29/6/2021, đồng chí Đoàn Ngọc Lâm, Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh đã đi kiểm tra công tác bảo đảm an toàn hồ đập trên địa bàn huyện Quảng Ninh và Bố Trạch. Cùng đi có đại diện lãnh đạo Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn, Sở Kế hoạch và Đầu tư, Chi cục Thủy lợi, Công ty TNHH MTV Khai thác công trình thủy lợi, UBND huyện Quảng Ninh và Bố Trạch.

Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh kiểm tra công tác bảo đảm an toàn hồ đập trên địa bàn huyện Quảng Ninh và Bố Trạch 

Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh cùng đoàn công tác đã đến kiểm tra thực tế hồ Troóc Trâu tại xã Vĩnh Ninh (huyện Quảng Ninh); hồ Hung Dũ, hồ Ồ Ồ tại xã Hưng Trạch và hồ Khe Tắt, xã Liên Trạch (huyện Bố Trạch).

Tại những nơi đến kiểm tra, sau khi nghe lãnh đạo địa phương, các đơn liên quan báo cáo tình hình, ý kiến tham gia của các sở, ngành, Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh yêu cầu các đơn vị, địa phương cần rà soát thực trạng hư hỏng, xây dựng phương án gia cố, sửa chữa hồ đập, cần tập trung ưu tiên vốn cho các công trình cấp bách; nghiên cứu, đề xuất, hoàn thiện phương án để đầu tư hệ thống cửa tràn và kênh mương, trình các cơ quan chức năng xem xét đối với hồ Troóc Trâu. Đối với một số công trình thủy lợi đang và chuẩn bị đầu tư, đồng chí Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh yêu cầu các đơn vị cần chú trọng về mặt kỹ thuật, bố trí nguồn vốn, thi công hoàn thành trước mùa mưa bão, trong đó ưu tiên các hạng mục bảo đảm an toàn hồ đập.

Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh kiểm tra công tác bảo đảm an toàn hồ đập trên địa bàn huyện Quảng Ninh và Bố Trạch 

Cùng với đó, Phó Chủ tịch UBND tỉnh cũng chỉ đạo các địa phương tiếp tục tăng cường công tác quản lý hồ đập, tiến hành dọn dẹp cây cối, vật cản để phát huy tốt công năng tràn xả lũ; đồng thời có các phương án bảo đảm an toàn hồ đập trong mùa mưa bão sắp tới đối với các hồ đập thuộc địa phương quản lý…

PV Hồng Lựu


Tra cứu mã số thuế,
678.vn,
sntv.vn,
hocde.vn,
Projectrunway.com.vn,
Nox,
Amelinda Hieu,
nhipdapnhadat.com.vn,
Sieusaosanco.vn,
kitudacbiet.co

Chứng nhận ISO 9001,
Chứng nhận ISO 22000,
Chứng nhận ISO 14001,
Chứng nhận CE Marking,
Chứng nhận hợp quy,
Chứng nhận ISO,
Chứng nhận ISO 27001,
Chứng chỉ an toàn,
Chứng chỉ năng lực xây dựng,
Làm lý lịch tư pháp

Nguồn tin: Cổng TTĐT tỉnh Quảng Bình
Link bài gốc: https://www.quangbinh.gov.vn/3cms/pho-chu-tich-thuong-truc-ubnd-tinh-kiem-tra-cong-tac-bao-dam-an-toan-ho-dap-tren-dia-ban-huyen–12834959.htm
- Advertisement -.

bài liên quan

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

kết nối

67,897Thành viênThích
327Người theo dõiTheo dõi
23,300Người theo dõiĐăng Ký
- Advertisement -

bài mới

- Advertisement -

được quan tâm