10.9 C
New York
Thứ Hai, Tháng Mười Một 28, 2022

Tạo điều kiện, ưu tiên lưu thông đối với phương tiện vận chuyển vải thiều từ tỉnh Bắc Giang qua các chốt kiểm soát phòng, chống dịch Covid-19 

- Advertisement -
Ngày 23/6/2021, Văn phòng UBND tỉnh đã có Công văn số 2310/VPUBND-NCVX truyền đạt ý kiến chỉ đạo của đồng chí Đoàn Ngọc Lâm, Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh về thực hiện Công văn số 4009/VPCP-CN ngày 15/6/2021 của Văn phòng Chính phủ về ưu tiên lưu thông đối với phương tiện vận chuyển vải thiều từ tỉnh Bắc Giang.
Cụ thể, giao Sở Y tế, Sở Giao thông vận tải, Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh, Công an tỉnh và UBND các huyện, thị xã, thành phố liên quan chỉ đạo các lực lượng chức năng tại các Chốt kiểm soát phòng, chống dịch Covid-19 của tỉnh tạo điều kiện, ưu tiên lưu thông đối với các phương tiện vận chuyển vải thiều từ tỉnh Bắc Giang qua Chốt kiểm soát phòng chống dịch Covid-19; đồng thời bảo đảm công tác phòng, chống dịch Covid-19 theo quy định.

Được biết, Bắc Giang là tỉnh đang bị ảnh hưởng lớn do diễn biến phức tạp của dịch bệnh Covid-19, trong khi đây là thời điểm thu hoạch vải thiều của nông dân tỉnh này với sản lượng thu hoạch ước khoảng 180.000 tấn. Để hỗ trợ bà con nông dân tỉnh Bắc Giang tiêu thụ vải, Chính phủ, Bộ Công Thương… đã có Công văn chỉ đạo triển khai hỗ trợ các biện pháp tiêu thụ nông sản cho vùng dịch.

PV Hồng Mến


Tra cứu mã số thuế,
678.vn,
sntv.vn,
hocde.vn,
Projectrunway.com.vn,
Nox,
Amelinda Hieu,
nhipdapnhadat.com.vn,
Sieusaosanco.vn,
kitudacbiet.co

Chứng nhận ISO 9001,
Chứng nhận ISO 22000,
Chứng nhận ISO 14001,
Chứng nhận CE Marking,
Chứng nhận hợp quy,
Chứng nhận ISO,
Chứng nhận ISO 27001,
Chứng chỉ an toàn,
Chứng chỉ năng lực xây dựng,
Làm lý lịch tư pháp

Nguồn tin: Cổng TTĐT tỉnh Quảng Bình
Link bài gốc: https://www.quangbinh.gov.vn/3cms/tao-dieu-kien-uu-tien-luu-thong-doi-voi-phuong-tien-van-chuyen-vai-thieu-tu-tinh-bac-giang-qua.htm
- Advertisement -.

bài liên quan

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

kết nối

67,900Thành viênThích
327Người theo dõiTheo dõi
23,300Người theo dõiĐăng Ký
- Advertisement -

bài mới

- Advertisement -

được quan tâm