-5.8 C
New York
Thứ Sáu, Tháng Một 21, 2022

Các đồng chí lãnh đạo tỉnh thăm các đảng viên có tuổi Đảng cao

- Advertisement -

(Thời sự) – Nhân dịp kỷ niệm 91 năm Ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam và đón Tết Nguyên đán Tân Sửu 2021, các đồng chí lãnh đạo tỉnh đã đến thăm các đảng viên có trên 70 năm tuổi Đảng trên địa bàn tỉnh.

* Đồng chí Trần Thắng, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh đã đến thăm các đảng viên có tuổi Đảng từ 70 năm trở lên ở huyện Quảng Ninh. Cùng đi có Thường trực Huyện ủy Quảng Ninh, Văn phòng UBND tỉnh và đại diện Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy.

Các đồng chí lãnh đạo tỉnh thăm các đảng viên có tuổi Đảng cao
Đồng chí Chủ tịch UBND tỉnh Trần Thắng tặng quà cho đồng chí Lê Trúy (thôn Thống Nhất, xã An Ninh) và gia đình.

Đoàn đã đến thăm các đồng chí Lê Trúy (SN 1925, ở thôn Thống Nhất, xã An Ninh); Hoàng Văn Múng (SN 1926, ở thôn Trung Quán, xã Duy Ninh); Trần Hữu Đồng (SN 1928, ở thôn Lệ Kỳ 2, xã Vĩnh Ninh) là các đảng viên có từ 70 năm tuổi Đảng trở lên.

Tại các gia đình đến thăm, đồng chí Chủ tịch UBND tỉnh thay mặt lãnh đạo tỉnh ân cần hỏi thăm sức khoẻ, tình hình đời sống, công việc và việc chuẩn bị đón Tết cổ truyền của các gia đình; cảm ơn những công lao đóng góp hết sức to lớn cho quê hương, đất nước của gia đình và cá nhân các đồng chí đảng viên.

Các đồng chí lãnh đạo tỉnh thăm các đảng viên có tuổi Đảng caoĐồng chí Chủ tịch UBND tỉnh Trần Thắng tặng quà và chúc Tết đồng chí Hoàng Văn Múng ở thôn Trung Quán, xã Duy Ninh.

Đồng chí Chủ tịch UBND tỉnh cũng đồng thời bày tỏ mong muốn gia đình cùng các đồng chí đảng viên cao tuổi sống vui, sống khỏe, luôn là tấm gương sáng về đạo đức và giữ gìn truyền thống cách mạng để các thế hệ trẻ học tập, noi theo.

Các đồng chí lãnh đạo tỉnh thăm các đảng viên có tuổi Đảng caoĐồng chí Chủ tịch UBND tỉnh Trần Thắng tặng quà và chúc Tết đồng chí Trần Hữu Đồng ở thôn Lệ Kỳ 2, xã Vĩnh Ninh.

- Advertisement -

Nhân dịp Tết cổ truyền dân tộc, đồng chí Chủ tịch UBND tỉnh cũng đã tặng quà và gửi những lời chúc tốt đẹp nhất đến các gia đình.

                                        Bùi Thành
 

* Đồng chí Lê Văn Bảo, Ủy viên Ban Thường vụ, Trưởng ban Dân vận Tỉnh ủy đã đến thăm, tặng quà cho các đồng chí đảng viên có trên 70 năm tuổi Đảng tại huyện Quảng Trạch. Cùng đi có đại diện lãnh đạo Văn phòng Tỉnh ủy và Huyện ủy Quảng Trạch.

Các đồng chí lãnh đạo tỉnh thăm các đảng viên có tuổi Đảng caoĐồng chí Trưởng ban Dân vận Tỉnh ủy Lê Văn Bảo tặng quà cho đảng viên có trên 70 năm tuổi Đảng tại huyện Quảng Trạch.

Đồng chí Trưởng ban Dân vận Tỉnh ủy Lê Văn Bảo và đoàn công tác đã đến thăm, tặng quà các đồng chí: Đàm Thị Khuyên (xã Quảng Châu), Trịnh Thị Nhụy và Nguyễn Thị Mảy (xã Quảng Hưng).
 
Thay mặt lãnh đạo tỉnh, đồng chí Trưởng ban Dân vận Tỉnh ủy đã ân cần thăm hỏi sức khỏe, tình hình đời sống của các đồng chí đảng viên có trên 70 năm tuổi Đảng.
 
Đồng chí Trưởng ban Dân vận Tỉnh ủy mong muốn các đồng chí đảng viên cao tuổi và thành viên trong gia đình luôn sống vui, sống khỏe, tiếp tục phát huy truyền thống cách mạng, động viên các thế hệ con cháu nỗ lực học tập, rèn luyện để có nhiều cống hiến, góp phần cùng cấp ủy, chính quyền địa phương xây dựng quê hương ngày càng đổi mới. 
Hiền Chi

Nguồn tin:Báo Quảng Bình
Link bài gốc: https://baoquangbinh.vn/thoi-su/202102/cac-dong-chi-lanh-dao-tinh-tham-cac-dang-vien-co-tuoi-dang-cao-2185304/
- Advertisement -.

bài liên quan

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

kết nối

67,154Thành viênThích
288Người theo dõiTheo dõi
21,700Người theo dõiĐăng Ký
- Advertisement -

bài mới

- Advertisement -

được quan tâm