16.1 C
New York
Thứ Tư, Tháng Mười 20, 2021

Thăm và tặng quà động viên các chốt kiểm soát phòng, chống dịch Covid-19

- Advertisement -

(Xã hội) – Nhằm thăm hỏi, động viên kịp thời các lực lượng tuyến đầu chống dịch Covid-19, Thường trực Ủy ban Mặt trận TQVN huyện Bố Trạch vừa tổ chức đoàn công tác đến thăm và tặng quà cho các chốt kiểm soát dịch Covid-19 của một số xã trên địa bàn.

Thăm và tặng quà động viên các chốt kiểm soát phòng, chống dịch Covid-19Đại diện Thường trực Ủy ban MTTQVN huyện thăm, tặng quà các chốt kiểm dịch tại xã Thanh Trạch.

Đoàn công tác của Thường trực Ủy ban MTTQVN huyện đã đến thăm các chốt tại xã Bắc Trạch, Thanh Trach và Hạ Trạch. Tại các nơi đến thăm, lãnh đạo Ủy ban MTTQVN huyện đã thăm hỏi, động viên, chia sẻ những khó khăn, vất vả với các lực lượng ở tuyến đầu phòng, chống dịch của các địa phương, đồng thời đề nghị các lực lượng tiếp tục duy trì thực hiện nghiêm túc nhiệm vụ, không được chủ quan, lơ là, chú ý bảo đảm tuân thủ nghiêm các quy định của Bộ Y tế để bảo vệ sức khỏe bản thân, góp phần cùng cả tỉnh, huyện sớm đẩy lùi dịch bệnh.
 
Từ nguồn Quỹ phòng, chống dịch bệnh Covid-19, Ủy ban MTTQVN huyện đã tặng 30 bộ áo quần bảo hộ, kính chống giọt bắn và 15 triệu đồng cho các chốt phòng, chống dịch Covid-19 của 3 địa phương Bắc Trạch, Thanh Trạch và Hạ Trạch.
 
Trước đó, Ban Thường trực Ủy ban MTTQVN huyện đến thăm và tặng khu cách ly tập trung của huyện, Trung tâm Y tế huyện, lực lượng làm nhiệm vụ tại các chốt phong tỏa của xã Đức Trạch và xã Hải Phú với số tiền trên 200 triệu đồng. 
 
Hiện Ban Thường trực Ủy ban MTTQVN huyện đã xây dựng kế hoạch tiếp tục hỗ trợ nguồn lực cho lực lượng tuyến đầu chống dịch Covid-19 tại các xã, thị trấn, với tổng số tiền 114 triệu đồng và 190 bộ áo quần bảo hộ, kính chống giọt bắn… 
 
Hương Trà

Nguồn tin:Báo Quảng Bình
Link bài gốc: https://baoquangbinh.vn/xa-hoi/202109/bo-trach-tham-va-tang-qua-dong-vien-cac-chot-kiem-soat-phong-chong-dich-covid-19-2193278/
- Advertisement -

bài liên quan

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

kết nối

66,933Thành viênThích
284Người theo dõiTheo dõi
21,400Người theo dõiĐăng Ký
- Advertisement -

bài mới

- Advertisement -

được quan tâm