14.3 C
New York
Thứ Tư, Tháng Mười 20, 2021

Công an huyện Bố Trạch giúp dân thu hoạch sắn

- Advertisement -

(QP-AN) – Mưa to trong những ngày qua khiến nhiều diện tích sắn của người dân huyện Bố Trạch có nguy cơ bị ngập úng, nhất là khi bão số 5 sắp đổ bộ vào đất liền và có thể gây ngập lụt, sáng ngày 11-9, Công an huyện Bố Trạch đã triển khai lực lượng và phương tiện hỗ trợ người dân thu hoạch sắn.
 
Thời điểm này, địa bàn thị trấn Hoàn Lão có hơn 7 ha sắn của người dân nằm ở những vùng trũng thấp có nguy cơ bị ngập sâu do mưa bão. Trong khi đó, người dân đang phải thực hiện cách ly xã hội theo Chỉ thị 16 của Thủ tướng Chính phủ, việc thu hoạch và vận chuyển sắn sẽ không thực hiện được. 

Công an huyện Bố Trạch giúp dân thu hoạch sắnCán bộ chiến sỹ Công an huyện Bố Trạch thu hoạch sắn giúp dân.

Trước tình hình đó, Công an huyện Bố Trạch quyết định huy động hơn 20 cán bộ, chiến sỹ và 2 xe ô tô tải để tham gia hỗ trợ người dân thu hoạch sắn trước lúc mưa bão. 
 
Với tinh thần trách nhiệm cao, cùng sự nhiệt tình, các cán bộ, chiến sĩ Công an huyện Bố Trạch đã không quản ngại khó khăn, vất vả, cùng người dân thu hoạch hàng tấn sắn để đưa đi tiêu thụ. Qua đó, góp phần giảm bớt thiệt hại do thiên tai có thể xảy ra, giúp người dân ổn định cuộc sống.
 
Thùy Trang
 
 

Nguồn tin:Báo Quảng Bình
Link bài gốc: https://baoquangbinh.vn/quoc-phong-an-ninh/202109/cong-an-huyen-bo-trach-giup-dan-thu-hoach-san-2193420/
- Advertisement -

bài liên quan

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

kết nối

66,931Thành viênThích
284Người theo dõiTheo dõi
21,400Người theo dõiĐăng Ký
- Advertisement -

bài mới

- Advertisement -

được quan tâm