1.5 C
New York
Thứ Năm, Tháng Mười Hai 9, 2021

Tạm dừng tiếp nhận và trả kết quả tại Bộ phận “một cửa” Chi cục Thuế khu vực Đồng Hới – Quảng Ninh

- Advertisement -

(Xã hội) – Trước diễn biến phức tạp của dịch bệnh Covid-19, thực hiện chỉ đạo của UBND tỉnh và của Cục Thuế tỉnh, Chi cục Thuế khu vực Đồng Hới – Quảng Ninh đã kịp thời thông báo cho doanh nghiệp, người nộp thuế (NNT) các nội dung liên quan đến việc giải quyết công việc, thủ tục hành chính (TTHC) trong bối cảnh thực hiện giãn cách xã hội theo Chỉ thị 16 để phòng, chống dịch Covid-19.
 
Theo đó, Chi cục sẽ tạm dừng việc tiếp nhận hồ sơ, trả kết quả và giải đáp vướng mắc, thủ tục về thuế theo hình thức trực tiếp tại Bộ phận “một cửa” của đơn vị (trừ những hồ sơ đặc biệt, thực sự cấp thiết do giám đốc các sở, thủ trưởng các ban, ngành, chủ tịch UBND cấp huyện, cấp xã, thủ trưởng các cơ quan được pháp luật giao thẩm quyền giải quyết TTHC xem xét, quyết định).

Tạm dừng tiếp nhận và trả kết quả tại Bộ phận

Để bảo đảm xử lý công việc không bị ứ đọng, đồng thời duy trì việc hỗ trợ, giải đáp vướng mắc cho NNT, Chi cục Thuế khu vực Đồng Hới – Quảng Ninh tiếp tục nhận hồ sơ, trả kết quả và giải đáp vướng mắc cho NNT trên ứng dụng Dịch vụ thuế điện tử (https://thuedientu.gdt.gov.vn), qua Cổng Dịch vụ công quốc gia (https://dichvucong.gov.vn) hoặc qua đường Bưu điện theo địa chỉ: Chi cục Thuế khu vực Đồng Hới – Quảng Ninh: đường 23-8 phường Đồng Phú, TP. Đồng Hới, tỉnh Quảng Bình; địa chỉ Bộ phận “một cửa” tại địa bàn huyện Quảng Ninh: Số 01 Lê Lợi, thị trấn Quán Hàu, huyện Quảng Ninh, tỉnh Quảng Bình.
 
Việc giải đáp các vướng mắc và hỗ trợ NNT qua số điện thoại 02323.821.080 vẫn được Chi cục thực hiện bình thường trong giờ hành chính.
 
Đối với các loại hồ sơ của NNT đã nộp trước đây, nay đã có kết quả, công chức Bộ phận “một cửa” của Chi cục đang tiếp tục liên hệ với NNT qua điện thoại để thống nhất phương thức trả kết quả cho phù hợp.
 
Tùy Phong
 
 

Nguồn tin:Báo Quảng Bình
Link bài gốc: https://baoquangbinh.vn/xa-hoi/202109/tam-dung-tiep-nhan-va-tra-ket-qua-tai-bo-phan-mot-cua-chi-cuc-thue-khu-vuc-dong-hoi-quang-ninh-2193409/
- Advertisement -.

bài liên quan

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

kết nối

67,040Thành viênThích
284Người theo dõiTheo dõi
21,600Người theo dõiĐăng Ký
- Advertisement -

bài mới

- Advertisement -

được quan tâm