17.7 C
New York
Thứ Bảy, Tháng Chín 25, 2021

Cô giáo Phạm Thị Mai Vân đoạt giải nhất tuần 23 cuộc thi trắc nghiệm “Chung tay vì an toàn giao thông”

- Advertisement -

(Pháp luật) Cuộc thi trắc nghiệm “Chung tay vì an toàn giao thông” trên mạng xã hội VCNet năm 2021 do Báo điện tử Đảng Cộng sản Việt Nam phối hợp với Ủy ban An toàn giao thông Quốc gia, Bộ Giáo dục và Đào tạo tổ chức.

Cô giáo Phạm Thị Mai Vân đoạt giải nhất tuần 23 cuộc thi trắc nghiệm Cô giáo Phạm Thị Mai Vân.

Đây là hoạt động thiết thực hướng tới chủ đề của Năm An toàn giao thông 2021 là “Nâng cao hiệu lực, hiệu quả thực thi pháp luật bảo đảm trật tự, an toàn giao thông (TTATGT)”. Cuộc thi diễn ra trong 24 tuần (từ 10 giờ ngày 6-4 đến 9 giờ ngày 20-9-2021).
 
Tuần thi thứ 23 diễn ra từ 10 giờ ngày 6-9 đến 9 giờ ngày 13-9-2021. Theo Ban Tổ chức cuộc thi, trong tuần thi này đã có 18.064 người tham gia với 83.934 lượt thi; trong đó, có 2.280 người trả lời đúng cả 10 câu hỏi. Đặc biệt, trong tuần thi này, cả 6 thí sinh đoạt giải đều ở huyện Quảng Trạch, tỉnh Quảng Bình.
 
Cụ thể, cô giáo Phạm Thị Mai Vân, Trường THCS Quảng Hưng đã giành giải nhất; giải nhì thuộc về 5 thí sinh: Nguyễn Thị Liên (Trường THCS Quảng Thanh), Tưởng Thị Ngọc Hoàn (Trường THCS Quảng Thanh), Đỗ Thị Thu Hiền (Trường THCS Quảng Hưng), Nguyễn Thị Dung (Trường THCS Quảng Thanh) và Bùi Thị Ngọc Bé (Trường THCS Quảng Hợp). 
 
Theo đánh giá của Ban Tổ chức cuộc thi, Quảng Bình là 1 trong 5 tỉnh, thành phố hiện đang dẫn đầu số lượng người dự thi và đạt kết quả xuất sắc trong tuần này.
 
Cuộc thi trắc nghiệm “Chung tay vì an toàn giao thông” trên mạng xã hội VCNet năm 2021 nhằm tăng cường công tác tuyên truyền, phổ biến pháp luật về TTATGT, nâng cao kiến thức và ý thức chấp hành pháp luật về TTATGT cho mọi người dân, nhất là thế hệ trẻ.
 
Qua đó, góp phần xây dựng văn hóa ứng xử khi tham gia giao thông, trang bị cho người dân các kỹ năng điều khiển phương tiện giao thông an toàn; tạo điều kiện để đông đảo các tầng lớp nhân dân góp ý, chia sẻ các giải pháp tăng cường bảo đảm TTATGT, góp phần giảm thiểu tai nạn, ùn tắc giao thông.
 
Cuộc thi tập trung vào các nội dung kiến thức về an toàn giao thông; kỹ năng xử lý các tình huống; các hành vi ứng xử văn hóa khi tham gia giao thông… Mọi công dân Việt Nam trong và ngoài nước có tài khoản VCNet (trừ các thành viên trong Ban Tổ chức, Ban Nội dung, Ban Thư ký cuộc thi) và ở độ tuổi từ 14 trở lên đều có thể tham gia cuộc thi.
 
H.Chi
 
 
 

Nguồn tin:Báo Quảng Bình
Link bài gốc: https://baoquangbinh.vn/thoi-su/202109/co-giao-pham-thi-mai-van-doat-giai-nhat-tuan-23-cuoc-thi-trac-nghiem-chung-tay-vi-an-toan-giao-thong-2193480/
- Advertisement -

bài liên quan

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

kết nối

66,523Thành viênThích
281Người theo dõiTheo dõi
21,300Người theo dõiĐăng Ký
- Advertisement -

bài mới

- Advertisement -

được quan tâm