17.7 C
New York
Thứ Bảy, Tháng Chín 25, 2021

Triển khai sử dụng hệ thống email nội bộ Công an cấp xã trong Công an tỉnh Quảng Bình

- Advertisement -

Ngày 13/9/2021, Công an tỉnh Quảng Bình vừa kích hoạt và đưa vào sử dụng hệ thống Email nội bộ của Công an cấp xã trong toàn Công an tỉnh Quảng Bình.

Nhằm giảm bớt những khó khăn trong việc trao đổi thông tin nội bộ, đảm bảo tính bí mật cao, kịp thời, nhanh chóng, phục vụ tốt trong công tác, đảm bảo gửi, nhận công văn trên hệ thống từ Công an cấp tỉnh, Công an cấp huyện đến Công an cấp xã và ngược lại. Công an tỉnh Quảng Bình đã cho  kích hoạt và đưa vào sử dụng hệ thống email nội bộ Công an cấp xã từ ngày 13/9/2021 trong toàn Công an tỉnh. Tính tại thời điểm này đã có 129/151 đơn vị công an các xã, phường, thị trấn (Công an cấp xã) trong toàn tỉnh đã được hoàn thiện việc cài đặt hệ thống email nội bộ và kết nối mạng tin học nghiệp vụ.

Triển khai sử dụng hệ thống email nội bộ Công an cấp xã  trong Công an tỉnh Quảng BìnhCán bộ chuyên trách Đội Công nghệ thông tin Công an Quảng Bình đang hướng dẫn sử dụng mạng nội bộ đối với lực lượng Công an xã Đồng Trạch, huyện Bố Trạch

Quá trình khai thác sử dụng, gửi, nhận văn bản trên hệ thống email nội bộ cần tuân thủ các quy định của Bộ Công an, Ban cơ yếu và Công an tỉnh trong việc đảm bảo an toàn thông tin, bí mật nhà nước trên không gian mạng, đảm bảo hoạt động hiệu quả, liên tục.

Triển khai sử dụng hệ thống email nội bộ Công an cấp xã  trong Công an tỉnh Quảng BìnhCông an xã Đồng Trạch là một trong các đơn vị triển khai hệ thống kết nối mail nội bộ sớm trong Công an tỉnh.

Giám đốc Công an tỉnh yêu cầu, từ nay cho đến ngày 30/10/2021 phải đảm bảo hoàn thành 100% Công an cấp xã kết nối mạng nội bộ. Bên cạnh đó, các đơn vị cần thông báo đến các đầu mối liên quan để thuận tiện trong việc kết nối liên hệ công tác và cử cán bộ chuyên trách công nghệ thông tin tham gia quản lý, bảo trì, vận hành hệ thống email nội bộ và các hệ thống thiết bị công nghệ thông tin khác nhau ở mỗi đơn vị địa phương, quá trình thực hiện có khó khăn vướng mắc, phải báo cáo ngay cấp trên để được hướng dẫn kịp thời, nhằm đáp ứng yêu cầu công tác hiện nay.

Thùy Trang

 

Nguồn tin:Cổng TTĐT Công an tỉnh Quảng Bình
Link bài gốc: https://conganquangbinh.gov.vn/trien-khai-su-dung-he-thong-email-noi-bo-cong-an-cap-xa-trong-cong-an-tinh-quang-binh/
- Advertisement -

bài liên quan

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

kết nối

66,411Thành viênThích
281Người theo dõiTheo dõi
21,300Người theo dõiĐăng Ký
- Advertisement -

bài mới

- Advertisement -

được quan tâm