Trang chủ Tin tức – Sự kiện Chính trị Lãnh đạo UBND tỉnh tặng quà Trung thu cho thiếu nhi

Lãnh đạo UBND tỉnh tặng quà Trung thu cho thiếu nhi

0
125

(Thời sự) – Nhân dịp tết Trung thu năm 2021, ngày 20-9, đồng chí Hồ An Phong, Tỉnh ủy viên, Phó Chủ tịch UBND tỉnh cùng đại diện lãnh đạo Tỉnh đoàn, Sở Lao động-Thương binh và Xã hội, Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh đã đến thăm, động viên và tặng quà cho các cháu thiếu nhi đang điều trị tại các cơ sở điều trị bệnh nhân Covid-19 và các khu cách ly y tế tập trung trên địa bàn TP. Đồng Hới.

Lãnh đạo UBND tỉnh tặng quà Trung thu cho thiếu nhiĐồng chí Phó Chủ tịch UBND tỉnh Hồ An Phong thăm hỏi và tặng quà Trung thu cho thiếu nhi ở khu cách ly tập trung Trường Chính trị tỉnh.

Theo đó, đoàn đã đến thăm, tặng quà cho các cháu thiếu nhi đang thực hiện cách ly y tế tại các khu cách ly tập trung: Trường Chính trị tỉnh, Trường Quân sự tỉnh (cũ); tặng quà Trung thu cho các cháu là F0 đang điều trị tại Cơ sở điều trị bệnh nhân Covi-19 Bệnh viện Y dược cổ truyền tỉnh, các bệnh nhi nghèo đang điều trị tại Bệnh viện hữu nghị Việt Nam-Cuba Đồng Hới. Đoàn cũng đã đến thăm, tặng quà cho các cháu thiếu nhi tại Trung tâm Bảo trợ xã hội tỉnh và Làng trẻ em SOS TP. Đồng Hới. 

Lãnh đạo UBND tỉnh tặng quà Trung thu cho thiếu nhiĐồng chí Phó Chủ tịch UBND tỉnh Hồ An Phong động viên và tặng quà Trung thu cho các bệnh nhi ở Cơ sở điều trị bệnh nhân Covid-19 Bệnh viện Y dược cổ truyền tỉnh.

Tại các nơi đến thăm, đồng chí Phó Chủ tịch UBND tỉnh Hồ An Phong đã ân cần thăm hỏi tình hình sức khoẻ, sinh hoạt của các cháu, đồng thời chia sẻ với những khó khăn của các cháu cũng như gia đình trong thời điểm dịch bệnh Covid-19 bùng phát. 
 
Đồng chí Phó Chủ tịch UBND tỉnh chia sẻ, vào dịp tết Trung thu hàng năm, cấp ủy, chính quyền, các cơ quan, đơn vị thường tổ chức nhiều hoạt động vui Trung thu cho thiếu nhi. Năm nay, Tết Trung thu diễn ra trong bối cảnh dịch Covid-19 đang diễn biến phức tạp trên địa bàn tỉnh nên nhiều thiếu nhi phải vào bệnh viện điều trị hoặc vào các khu cách ly y tế tập trung.  

Lãnh đạo UBND tỉnh tặng quà Trung thu cho thiếu nhiDù còn nhiều khó khăn, vất vả do dịch bệnh Covid-19 gây ra nhưng các cháu thiếu nhi vẫn nhận được những món quà ý nghĩa trong ngày Tết Trung thu của mình.

Đồng chí Phó Chủ tịch UBND tỉnh mong muốn, cùng với sự quan tâm, chăm lo của lực lượng quân đội, y bác sỹ thì những món quà Trung thu ý nghĩa này sẽ góp phần mang đến cho thiếu nhi tình yêu thương ấm áp và sự động viên, khích lệ kịp thời để các cháu có thêm niềm tin sớm chiến thắng dịch Covid-19. 
 
Nội Hà
 

Nguồn tin:Báo Quảng Bình
Link bài gốc: https://baoquangbinh.vn/thoi-su/202109/lanh-dao-ubnd-tinh-tang-qua-trung-thu-cho-thieu-nhi-2193740/

0 BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây