-8.6 C
New York
Chủ Nhật, Tháng Một 16, 2022

Trao tặng hơn 500 suất quà Tết Trung thu cho các em thiếu nhi

- Advertisement -

(Xã hội) – Ngày 19 và 20-9, Đoàn khối Doanh nghiệp (DN) tỉnh phối hợp với một số doanh nghiệp tổ chức trao tặng hơn 500 suất quà Tết Trung thu cho nhiều em thiếu nhi trên địa bàn tỉnh.

Trao tặng hơn 500 suất quà Tết Trung thu cho các em thiếu nhiĐại diện VCB Quảng Bình và Đoàn khối DN tỉnh trao quà Trung thu tại Xí nghiệp may Hà Quảng.

Cụ thể, ngày 19-9-2021, Đoàn khối DN tỉnh cùng với Ngân hàng TMCP Ngoại thương chi nhánh Quảng Bình (VCB Quảng Bình) đã tổ chức thăm hỏi, trao tặng 300 suất quà cho các cháu là con của công nhân Xí Nghiệp may Hà Quảng hiện đang thực hiện nhiệm vụ sản xuất “3 tại chỗ”; 45 suất cho các em thiếu nhi tại Bệnh viện dã chiến khách sạn Phú Quý, khu cách ly tập trung Trường cao đẳng Nghề Quảng Bình và khách sạn Thanh Phúc 2. 

Trao tặng hơn 500 suất quà Tết Trung thu cho các em thiếu nhi Các phần quà Trung thu được cán bộ ở khu cách ly tập trung trao tận tay các em thiếu nhi.

Ngày 20-9-2021, Đoàn Khối DN tỉnh phối hợp với Đoàn Thanh niên Công ty Điện lực Quảng Bình, BIDV Quảng Bình, VCB Quảng Bình, CLB tình nguyện trẻ đến thăm và tặng 154 suất quà cho các em thiếu nhi ở khu cách ly tập trung Trường Quân sự tỉnh (cũ), Khu cách ly tập trung Trường Dân tộc nội trú tỉnh, Bệnh viện hữu nghị Việt Nam-Cuba Đồng Hới, Bệnh viện đa khoa TP. Đồng Hới và tặng quà cho một số con em cán bộ, chiến sĩ đang làm nhiệm vụ ở các khu cách ly tập trung. Ngoài ra, Đoàn Khối DN tỉnh cũng tặng 20 suất quà cho con của một số cán bộ Đoàn trên địa bàn TP. Đồng Hới. 
 
Số quà trên có tổng trị giá khoảng 60 triệu đồng. Đây là hoạt động ý nghĩa, động viên tinh thần các em trong dịp Tết Trung thu, giúp các em vượt qua khó khăn, chiến thắng dịch bệnh Covid-19.

Trao tặng hơn 500 suất quà Tết Trung thu cho các em thiếu nhiĐại diện Đoàn Khối DN tỉnh và Công ty TNHH thương mại Hiếu Hằng trao tặng dưa lưới cho các bếp ăn phục vụ khu cách ly tập trung.

Được biết, trước đó, Đoàn khối DN tỉnh cũng phối hợp với Công ty TNHH thương mại Hiếu Hằng trao tặng 500 quả dưa lưới (là sản phẩm của công ty trồng) cho 3 bếp ăn phụ vụ khu cách ly tập trung tại: Bộ chỉ huy Quân sự tỉnh, Ban chỉ huy Quân sự TP. Đồng Hới, Tiểu đoàn 42 (cũ) nhằm chung sức cùng các lực lượng tuyến đầu phòng, chống dịch Covid-19.
 
Lê Mai
 

Nguồn tin:Báo Quảng Bình
Link bài gốc: https://baoquangbinh.vn/xa-hoi/202109/trao-tang-hon-500-suat-qua-tet-trung-thu-cho-cac-em-thieu-nhi-2193735/
- Advertisement -.

bài liên quan

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

kết nối

67,143Thành viênThích
288Người theo dõiTheo dõi
21,700Người theo dõiĐăng Ký
- Advertisement -

bài mới

- Advertisement -

được quan tâm