-7 C
New York
Chủ Nhật, Tháng Một 16, 2022

Đồng chí Trưởng ban Dân vận Tỉnh ủy thăm, tặng quà Trung thu

- Advertisement -

(Thời sự) – Chiều nay (21-9), đồng chí Lê Văn Bảo, Ủy viên Ban Thường vụ, Trưởng ban Dân vận Tỉnh ủy đã đến thăm và tặng quà Trung thu cho trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, trẻ em khuyết tật trên địa bàn huyện Quảng Ninh.
 
Do tình hình dịch Covid-19 diễn biến phức tạp, Trung thu năm nay các xã, thị trấn trên địa bàn huyện Quảng Ninh hạn chế và không tổ chức các hoạt động vui Tết Trung thu cho thiếu nhi. Các địa phương tùy theo tình hình thực tế, tổ chức thăm hỏi, tặng quà Trung thu cho trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, trẻ em nghèo, trẻ em bị ảnh hưởng do dịch Covid-19… nhằm bảo đảm công tác phòng, chống dịch.

Đồng chí Trưởng ban Dân vận Tỉnh ủy thăm, tặng quà Trung thuĐồng chí Trưởng ban Dân vận Tỉnh ủy Lê Văn Bảo tặng quà Trung thu cho trẻ em khuyết tật.

Tại các nơi đến thăm, đồng chí Trưởng ban Dân vận Tỉnh ủy đã ân cần thăm hỏi tình hình đời sống sinh hoạt, việc học tập, rèn luyện, đồng thời trao quà Trung thu cho các cháu thiếu nhi.
 
Đồng chí Trưởng ban Dân vận Tỉnh ủy Lê Văn Bảo mong muốn chính quyền địa phương, Mặt trận, đoàn thể các cấp huyện Quảng Ninh cùng các bậc phụ huynh tiếp tục quan tâm chăm sóc, giáo dục và bảo vệ trẻ em, đặc biệt là trẻ em có hoàn cảnh khó khăn, góp phần giúp các em vươn lên trong cuộc sống, trở thành người có ích cho xã hội.
 
Ng.Khang
 

 

Nguồn tin:Báo Quảng Bình
Link bài gốc: https://baoquangbinh.vn/thoi-su/202109/dong-chi-truong-ban-dan-van-tinh-uy-tham-tang-qua-trung-thu-2193774/
- Advertisement -.

bài liên quan

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

kết nối

67,145Thành viênThích
288Người theo dõiTheo dõi
21,700Người theo dõiĐăng Ký
- Advertisement -

bài mới

- Advertisement -

được quan tâm