2.7 C
New York
Thứ Hai, Tháng Mười Một 29, 2021

Tặng quà Trung thu cho các em thiếu nhi

- Advertisement -

(Xã hội) – Nhân dịp Tết Trung thu năm 2021, vừa qua, đại diện lãnh đạo Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện Quảng Trạch đã đến thăm, tặng quà cho các cháu thiếu nhi tại khu cách ly tập trung của huyện.  

Tặng quà Trung thu cho các em thiếu nhiCác phần quà được trao tận tay đến các em thiếu nhi trong khu cách ly

Hiện nay, huyện còn 1 khu cách ly tập trung đặt tại trụ sở Chi cục Thuế huyện. Tại đây hiện có một số em thiếu nhi cùng gia đình đang thực hiện nhiệm vụ cách ly tập trung. Để động viên tinh thần cho các em nhân dịp Tết Trung thu, lãnh đạo Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện đã đến thăm hỏi, trao tặng 6 phần quà gồm bánh trung thu, sữa… Mỗi phần quà trị giá 150.000 đồng.
 
Thông qua các cán bộ đang làm nhiệm vụ tại khu cách ly, lãnh đạo huyện đã gửi lời chúc sức khỏe đến các cháu, mong các cháu luôn chăm ngoan, học giỏi, vâng lời bố mẹ, đồng thời cũng mong muốn các cán bộ khắc phục khó khăn, bảo đảm điều kiện sinh hoạt tốt để các cháu và gia đình hoàn thành nhiệm vụ cách ly an toàn.

Tặng quà Trung thu cho các em thiếu nhiLãnh đạo huyện Quảng Trạch trao quà cho lực lượng chức năng tại khu cách ly.

Nhân dịp này, lãnh đạo huyện cũng đã trao tặng 10 triệu đồng cho khu cách ly tập trung của huyện.
 
Để kịp thời động viên các em thiếu nhi tại khu cách ly tập trung vượt qua khó khăn dịch bệnh và đón Tết Trung thu ý nghĩa, những ngày qua, tổ chức, đoàn thể trên địa bàn huyện cũng đã đến thăm, tặng nhiều phần quà cho các em.
 
 
Đ.N
 

* Cũng trong dịp này, BCH Bộ đội Biên phòng Quảng Bình đã tổ chức các hoạt động thăm, tặng quà cho trẻ em nghèo, có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn ở khu vực biên giới, các cháu ở khu cách ly tập trung và các cháu trong chương trình “Nâng bước em tới trường”, “Con nuôi Đồn Biên phòng”.

Tặng quà Trung thu cho các em thiếu nhiBĐBP Quảng Bình trao các phần quà hỗ trợ học tập cho các em thiếu nhi.

Các đơn vị đã trao tặng 1.450 suất quà bao gồm: bánh trung thu, bánh kẹo, sữa, đèn ông sao và nhiều phần quà quà hỗ trợ học tập như xe đạp, máy tính, điện thoại thông minh, khăn quàng đỏ. Tổng giá trị các phần quà hơn 150 triệu đồng.
 
Đây là số tiền được trích từ Quỹ “Bảo trợ trẻ em” do cán bộ, chiến sĩ Bộ đội Biên phòng Quảng Bình đóng góp hàng năm. Bên cạnh đó, BCH và các đơn vị cũng đã hỗ trợ các nhà trường một số vật chất trang thiết bị phòng chống dịch như khẩu trang y tế, dung dịch sát khuẩn.
 
Dịp này, BCH BĐBP tỉnh cũng đã tặng 1.649 suất quà, trị giá hơn 200 triệu đồng tặng các cháu là con của cán bộ, chiến sỹ đang thực hiện nhiệm vụ trong lực lượng.
 
Những món quà tuy nhỏ nhưng góp phần động viên các cháu là trẻ em các dân tộc thiểu số có hoàn cảnh khó khăn ở biên giới, đặc biệt là các cháu ở các khu cách ly được đón một cái Tết Trung thu vui tươi, đầm ấm và bước vào năm học mới đạt nhiều kết quả tốt. 
 
Hoài Nam

- Advertisement -

 

Nguồn tin:Báo Quảng Bình
Link bài gốc: https://baoquangbinh.vn/xa-hoi/202109/tang-qua-trung-thu-cho-cac-em-thieu-nhi-2193768/
- Advertisement -

bài liên quan

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

kết nối

67,001Thành viênThích
283Người theo dõiTheo dõi
21,600Người theo dõiĐăng Ký
- Advertisement -

bài mới

- Advertisement -

được quan tâm