11.9 C
New York
Thứ Ba, Tháng Mười 4, 2022

Tuổi trẻ Lệ Thủy: Tổ chức nhiều hoạt động nhân dịp Tết Trung thu

- Advertisement -

(Xã hội) – Nhân dịp Tết Trung thu năm 2021, Huyện đoàn, Hội đồng Đội huyện Lệ Thủy và các Đoàn cơ sở trực thuộc đã phối hợp với các tổ chức, cá nhân tổ chức nhiều hoạt động vui Tết Trung thu cho thiếu nhi trên địa bàn.

Tuổi trẻ Lệ Thủy: Tổ chức nhiều hoạt động nhân dịp Tết Trung thuTặng công trình sân chơi cho thiếu nhi tại Trường mầm non Thái Thủy

Cụ thể, ngày 20-9-2021, Huyện đoàn và Hội đồng Đội huyện Lệ Thuỷ phối hợp với CLB Thiện nguyện Quảng Bình, Đoàn xã Thái Thuỷ tổ chức trao tặng công trình sân chơi cho thiếu nhi tại Trường mầm non Thái Thuỷ.

Đoàn xã Thái Thuỷ cũng đóng góp 20 ngày công để sơn sửa lại hệ thống đồ chơi ngoài trời cho nhà trường. Trong khuôn khổ chương trình, Ban tổ chức đã trao tặng cho nhà trường 5 bộ dụng cụ lọc nước, tặng quà Trung thu cho 20 em có hoàn cảnh khó khăn.

Trong ngày 21-9, Hội đồng Đội huyện Lệ Thủy cũng phối hợp với Hội Chữ thập đỏ huyện và Quỹ DCI cộng đồng năng đoạn kim cương Việt Nam trao tặng một ngôi nhà nhân ái cho hộ gia đình bị thiệt hại do lũ năm 2020 tại xã Trường Thủy có trị giá 50 triệu đồng. 

Tuổi trẻ Lệ Thủy: Tổ chức nhiều hoạt động nhân dịp Tết Trung thuTrao quà Trung thu cho trẻ em có hoàn khó khăn tại xã Mỹ Thủy

Trong dịp này, Đoàn xã, Hội đồng Đội xã Mỹ Thuỷ đã phối hợp với các nhà hảo tâm, doanh nghiệp tổ chức chương trình “Xe đạp yêu thương-Cùng em đến trưòng”. Tại chương trình, Ban tổ chức đã tặng 12 chiếc xe đạp, quà Trung thu cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn và 15 suất quà Trung thu cho 15 cháu thiếu niên nhi đồng khuyết tật, mồ côi, bại liệt trên địa bàn.
 
Dịp này, nhà máy gạch Đồng Tâm Kiến Giang đã trao tặng 20 suất học bổng cho học sinh vượt khó vươn lên trong học tập của xã Mỹ Thủy với tổng giá trị 10 triệu đồng.
 
X.V

Nguồn tin:Báo Quảng Bình
Link bài gốc: https://baoquangbinh.vn/xa-hoi/202109/tuoi-tre-le-thuy-to-chuc-nhieu-hoat-dong-nhan-dip-tet-trung-thu-2193754/
- Advertisement -.

bài liên quan

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

kết nối

67,963Thành viênThích
319Người theo dõiTheo dõi
23,300Người theo dõiĐăng Ký
- Advertisement -

bài mới

- Advertisement -

được quan tâm