17.6 C
New York
Thứ Sáu, Tháng Sáu 2, 2023

Hỗ trợ dạy và học trực tuyến trong mùa dịch

- Advertisement -

Trước diễn biến phức tạp của dịch Covid-19, nhằm hỗ trợ học sinh, giáo viên, các cơ sở giáo dục dạy và học trực tuyến, Viettel Quảng Bình đã triển khai cài đặt miễn phí phần mềm quản lý học và thi trực tuyến K12Online.

Hỗ trợ dạy và học trực tuyến trong mùa dịch

Học sinh học trực tuyến thông qua phần mềm quản lý học và thi trực tuyến K12Online.

Phần mềm quản lý học và thi trực tuyến K12Online là hệ thống hỗ trợ hoạt động quản lý đào tạo, dạy học, thi, đánh giá trực tuyến, dành riêng cho các cơ sở giáo dục phổ thông và giáo dục thường xuyên. Phần mềm được thiết kế và xây dựng dựa trên các định hướng, quy định của Chính phủ, Bộ Giáo dục và Đào tạo.

Nhằm hỗ trợ giáo viên, học sinh, các cơ sở giáo dục dạy và học trực tuyến giữa mùa dịch, Viettel Quảng Bình đã hỗ trợ cài đặt miễn phí phần mềm K12Online cho 100% trường trung học cơ sở, 30% trường tiểu học trên địa bàn huyện Lệ Thuỷ.

Hiện nay, Viettel Quảng Bình tiếp tục hỗ trợ cài đặt phần mềm K12Online cho 63 trường trung học cơ sở và trung học phổ thông với gần 23.000 học sinh trên địa bàn thành phố Đồng Hới.

Việc hỗ trợ cài đặt miễn phí phần mềm quản lý học và thi trực tuyến K12Online của Viettel Quảng Bình nhằm góp phần hỗ trợ các trường học, giáo viên, học sinh học tập và giảng dạy tốt hơn trong điều kiện khó khăn do dịch Covid-19.

- Advertisement -

 

Nguồn tin: QBTV.vn
Link bài gốc: http://qbtv.vn/tin-tuc/ho-tro-day-va-hoc-truc-tuyen-trong-mua-dich-19883.html
- Advertisement -.

bài liên quan

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

kết nối

67,563Thành viênThích
342Người theo dõiTheo dõi
24,200Người theo dõiĐăng Ký
- Advertisement -

bài mới

- Advertisement -

được quan tâm