17.4 C
New York
Thứ Ba, Tháng Sáu 6, 2023

Hội nghị trực tuyến tháo gỡ khó khăn cho doanh nghiệp trong bối cảnh đại dịch Covid-19

- Advertisement -

Sáng ngày 22/9, Thường trực Tỉnh ủy đã tổ chức hội nghị trực tuyến với các doanh nghiệp và một số sở, ngành, địa phương liên quan về tháo gỡ khó khăn cho doanh nghiệp trong bối cảnh đại dịch Covid-19.

Dự và chủ trì hội nghị tại điểm cầu trung tâm có đồng chí Vũ Đaị Thắng, UVTW Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Trưởng Đoàn ĐBQH tỉnh; đồng chí Trần Hải Châu, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh; đồng chí Trần Thắng, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh. Dự hội nghị có lãnh đạo Thường trực HĐND tỉnh; lãnh đạo UBND tỉnh; Đoàn ĐBQH tỉnh; đại diện các doanh nghiệp đang triển khai các dự án trên địa bàn tỉnh. Tại điểm cầu các địa phương có các đồng chí Bí thư, Chủ tịch UBND các huyện, thị xã, thành phố. Hội nghị cũng được kết nối đến 130 điểm cầu tại các doanh nghiệp trên địa bàn tỉnh.

Dưới đây là video phản ánh toàn bộ nội dung của hội nghị trực tuyến với các doanh nghiệp và một số sở, ngành, địa phương.

 

 

Nguồn tin: QBTV.vn
Link bài gốc: http://qbtv.vn/tin-tuc/hoi-nghi-truc-tuyen-thao-go-kho-khan-cho-doanh-nghiep-trong-boi-canh-dai-dich-covid-19-19863.html
- Advertisement -.

bài liên quan

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

kết nối

67,563Thành viênThích
342Người theo dõiTheo dõi
24,200Người theo dõiĐăng Ký
- Advertisement -

bài mới

- Advertisement -

được quan tâm