12.7 C
New York
Chủ Nhật, Tháng Mười 24, 2021

Linh mục Nguyễn Ái cùng bà con giáo xứ Đan Sa góp sức chống dịch

- Advertisement -

(Xã hội) – Trước diễn biến ngày càng phức tạp của dịch Covid-19, với tinh thần sẻ chia lúc khó khăn, chung tay phòng, chống dịch bệnh, ngày 27-9-2021, linh mục Nguyễn Ái đã cùng với bà con tại giáo xứ Đan Sa (phường Quảng Phúc, TX. Ba Đồn) mua lương thực, thực phẩm tổ chức nấu 250 suất ăn trưa cho các công dân đang thực hiện cách ly tại các khu cách ly tập trung của thị xã gồm trụ sở Ban chỉ huy Quân sự thị xã (cũ), Trung tâm giáo dục-dạy nghề thị xã và Trường mầm non Ba Đồn.
 
Được biết, kinh phí để chuẩn bị 250 suất ăn này được trích từ quỹ của giáo xứ Đan Sa với số tiền gần 15 triệu đồng.

Linh mục Nguyễn Ái cùng bà con giáo xứ Đan Sa góp sức chống dịchĐại diện lãnh đạo TX. Ba Đồn tiếp nhận những suất cơm nghĩa tình của linh mục Nguyễn Ái và bà con giáo xứ Đan Sa.

Trước đó, linh mục Nguyễn Ái cũng đã có nhiều hoạt động góp sức cùng chính quyền địa phương chống dịch Covid-19 như: Đi đến từng nhà vận động người dân đến các điểm xét nghiệm Covid-19 để lấy mẫu đúng quy định; nhắc nhở người dân không đi thánh lễ, không tụ tập đông người, không ra khỏi nhà khi không thực sự cần thiết.
 
Ngoài ra, linh mục Nguyễn Ái đã trực tiếp đến thăm, trang tặng chốt kiểm soát phòng, chống dịch và Trạm Y tế phường Quảng Phúc với số tiền 10 triệu đồng để động viên các lực lượng vượt qua khó khăn, hoàn thành tốt nhiệm vụ.
 
Đây là những việc làm có ý nghĩa rất thiết thực của linh mục và bà con giáo xứ Đan Sa, góp phần cùng cấp ủy, chính quyền TX. Ba Đồn thực hiện tốt công tác phòng, chống dịch Covid-19.
 
Hồng Sâm-Lan Anh
 

Nguồn tin:Báo Quảng Bình
Link bài gốc: https://baoquangbinh.vn/xa-hoi/202109/linh-muc-nguyen-ai-cung-ba-con-giao-xu-dan-sa-gop-suc-chong-dich-2193988/
- Advertisement -

bài liên quan

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

kết nối

66,942Thành viênThích
284Người theo dõiTheo dõi
21,500Người theo dõiĐăng Ký
- Advertisement -

bài mới

- Advertisement -

được quan tâm