19.6 C
New York
Thứ Bảy, Tháng Mười 16, 2021

Ra mắt nền tảng trực tuyến “Em vui”

- Advertisement -

Ngày 28/9, Viện Nghiên cứu và Phát triển xã hội phối hợp với Tổ chức Plan International tại Việt Nam tổ chức lễ ra mắt nền tảng trực tuyến “Em vui”. Đây là một trong những hoạt động thuộc khuôn khổ Dự án “Tăng cường nhận thức của thanh thiếu niên dân tộc thiểu số về việc buôn bán người và tảo hôn thông qua công nghệ số – EmPoWR” với địa bàn triển khai tại 11 huyện thuộc 4 tỉnh Hà Giang, Lai Châu, Quảng Bình và Quảng Trị.

Ra mắt nền tảng trực tuyến “Em vui”

Dự án “Em vui” trên nền tảng Facebook.

Hội thảo trực tuyến ra mắt nền tảng kỹ thuật số “Em vui” do Viện Nghiên cứu và Phát triển xã hội phối hợp với Tổ chức Plan International tại Việt Nam với sự tham gia của gần 200 đại biểu tại 05 điểm cầu là Hà Nội, Hà Giang, Lai Châu, Quảng Bình và Quảng Trị. Tại điểm cầu tỉnh Quảng Bình có sự tham gia của đại diện Sở Giáo dục và Đào tạo, Sở Lao động – Thương Binh và Xã hội, Ban Dân tộc tỉnh, Tỉnh đoàn, Hội Liên hiệp Phụ nữ tỉnh, đại diện các phòng, ban tương ứng cấp huyện và một số học sinh tại các huyện tham gia Dự án.

“Em vui” là không gian kỹ thuật số được thiết kế và hoàn thiện trên nền tảng website https://emvui.vn, ứng dụng điện thoại và 06 kênh mạng xã hội, nhằm hỗ trợ các trẻ em, nam nữ thanh thiếu niên dân tộc thiểu số (từ 10 đến 24 tuổi) tìm hiểu kiến thức về mạng xã hội và các kỹ năng an toàn trực tuyến, cũng như các kiến thức về tảo hôn, mua bán người để tiếp cận các dịch vụ hỗ trợ. Dự án được triển khai tại 11 huyện, 52 xã của 4 tỉnh Hà Giang, Lai Châu, Quảng Bình và Quảng Trị trong 3 năm (từ 2020 – 2023). Tại tỉnh Quảng Bình có 3 địa phương tham gia Dự án, gồm huyện Quảng Ninh, huyện Lệ Thủy và huyện Minh Hóa.

Nguồn tin: QBTV.vn
Link bài gốc: http://qbtv.vn/tin-tuc/ra-mat-nen-tang-truc-tuyen-em-vui-19984.html
- Advertisement -

bài liên quan

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

kết nối

66,933Thành viênThích
283Người theo dõiTheo dõi
21,400Người theo dõiĐăng Ký
- Advertisement -

bài mới

- Advertisement -

được quan tâm