24.9 C
New York
Thứ Sáu, Tháng Mười 15, 2021

Trao quà cho người cao tuổi có hoàn cảnh khó khăn

- Advertisement -

Nhân ngày Quốc tế người cao tuổi 1/10 và Tháng hành động vì người cao tuổi, sáng ngày 1/10, Ban Đại diện Hội người cao tuổi tỉnh phối hợp với UBND tỉnh, Ủy ban MTTQVN tỉnh đã đến thăm và tặng quà cho các hội viên người cao tuổi có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn tỉnh.

Trao quà cho người cao tuổi có hoàn cảnh khó khăn

Tặng quà cho các hội viên người cao tuổi có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn tỉnh.

Đoàn đã đến thăm hỏi và tặng quà cho các hội viên người cao tuổi có hoàn cảnh khó khăn ở các xã Phong Hóa, Thạch Hóa thuộc huyện Tuyên Hóa; xã Quảng Phương thuộc huyện Quảng Trạch; phường Nam Lý thuộc thành phố Đồng Hới.

Tại những nơi đến thăm, đoàn đã ân cần thăm hỏi, động viên, gửi lời chúc sức khỏe đến các cụ với mong muốn các cụ luôn sống vui, sống khỏe để làm chỗ dựa tinh thần và tấm gương sáng cho con cháu chấp hành tốt các chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước.

Dịp này, Ban Đại diện Hội Người cao tuổi tỉnh đã tặng 75 suất quà cho những người cao tuổi có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn toàn tỉnh với tổng trị giá 55 triệu đồng. Ban Đại diện Hội Người cao tuổi các huyện, thị xã, thành phố trong tỉnh cũng đã tổ chức thăm hỏi và tặng quà cho các hội viên người cao tuổi trên địa bàn. 

Nguồn tin: QBTV.vn
Link bài gốc: http://qbtv.vn/tin-tuc/trao-qua-cho-nguoi-cao-tuoi-co-hoan-canh-kho-khan-20046.html
- Advertisement -

bài liên quan

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

kết nối

66,934Thành viênThích
283Người theo dõiTheo dõi
21,400Người theo dõiĐăng Ký
- Advertisement -

bài mới

- Advertisement -

được quan tâm