16.1 C
New York
Thứ Tư, Tháng Mười 20, 2021

Tiếp tục hỗ trợ, giúp đỡ và đảm bảo an toàn cho hàng ngàn công dân từ các tỉnh phía Nam về quê

- Advertisement -

Sáng nay, ngày 5-10-2021, lực lượng chức năng tỉnh Quảng Trị đã phối hợp, bàn giao hơn 350 người từ miền các tỉnh phía Nam về quê tại điểm chốt phòng, chống dịch xã Sen Thủy, huyện Lệ Thủy, Quảng Bình. Mặc dù thời tiết rất xấu do có mưa to, tuy nhiên công tác tiếp nhận, hỗ trợ số người này tiếp tục về quê được diễn ra thuận lợi, an toàn.

Tiếp tục hỗ trợ, giúp đỡ và đảm bảo an toàn cho hàng ngàn công dân từ các tỉnh phía Nam về quêSố công dân từ các tỉnh phía Nam về quê được bố trí đưa đón bằng phương tiện xe ô tô.
Tiếp tục hỗ trợ, giúp đỡ và đảm bảo an toàn cho hàng ngàn công dân từ các tỉnh phía Nam về quêCSGT Công an tỉnh tiếp tế nhu yếu phẩm hỗ trợ công dân từ các tỉnh phía Nam trở về quê.

Hơn 350 người này là nhóm người của đoàn đi bộ từ các tỉnh phía Nam về quê được các tỉnh hỗ trợ phương tiện ô tô đưa đón, lực lượng chức năng đã tiếp nhận số người này từ 8 xe ô tô khách loại 45 chỗ từ Quảng Trị. Sau khi tiếp nhận tại điểm chốt phòng, chống dịch Sen Thủy, huyện Lệ Thủy thì số người này được tỉnh Quảng Bình bố trí trên 10 phương tiện ô tô khách tiếp tục di chuyển về quê. Số người này chủ yếu quê ở các tỉnh Thanh Hóa, Nghệ An và các tỉnh phía Bắc.

Tiếp tục hỗ trợ, giúp đỡ và đảm bảo an toàn cho hàng ngàn công dân từ các tỉnh phía Nam về quêLực lượng CSGT Công an tỉnh dẫn đoàn cho số công dân được đón bằng ô tô khách.
Tiếp tục hỗ trợ, giúp đỡ và đảm bảo an toàn cho hàng ngàn công dân từ các tỉnh phía Nam về quêVẫn có nhiều tốp nhỏ đi xe máy từ các tỉnh phía Nam về quê, lực lượng CSGT Công an tỉnh đã hướng dẫn và hỗ trợ thực phẩm cho các trường hợp này tại điểm chốt phía Nam.

Cũng trong ngày 5-10-2021, tỉnh Quảng Bình cũng đã tiếp đón, hỗ trợ và dẫn đường cho đoàn xe máy của người dân từ các tỉnh phía Nam về quê với khoảng 900 xe máy và 1.500 người. Công tác tiếp nhận, hỗ trợ và giúp đỡ số người này tiếp tục về quê đã được lực lượng CSGT Công an tỉnh, Công an huyện Lệ Thủy, lực lượng tham gia điểm chốt Sen Thủy và các lực lượng chức năng khác triển khai kịp thời, giúp số công dân này tiếp tục hành trình về quê an toàn, đảm bảo yêu cầu phòng, chống dịch.

Tiếp tục hỗ trợ, giúp đỡ và đảm bảo an toàn cho hàng ngàn công dân từ các tỉnh phía Nam về quêTrong những ngày qua đã có hàng ngàn phương tiện xe máy do các công dân từ các tỉnh phía Nam về quê qua địa bàn tỉnh.

Được biết, trong những ngày qua, tỉnh Quảng Bình đã hỗ trợ, giúp đỡ cho gần 5.000 công dân, với gần 3.000 phương tiện xe máy từ các tỉnh phía Nam về quê đi được chia thành nhiều đoàn, nhóm đi qua địa bàn tỉnh. Số công dân này đều được lực lượng Công an, UBND tỉnh và các đoàn thiện nguyện hỗ trợ đồ ăn, nước uống, xăng, sửa xe miễn phí..v.v.. để đảm bảo an toàn giao thông, lực lượng CSGT Công an tỉnh đã tổ chức dẫn đoàn, lực lượng Công an các xã, phường, thị trấn trên địa bàn có đoàn đi qua đều đảm bảo thông suốt, an toàn và thuận tiện.

Tiếp tục hỗ trợ, giúp đỡ và đảm bảo an toàn cho hàng ngàn công dân từ các tỉnh phía Nam về quêHỗ trợ thực phẩm cho số công dân trên phương tiện ô tô chở các công dân từ các tỉnh phía Nam về quê.

- Advertisement -

Theo dự kiến, trong những ngày tới số lượng người về quê tự phát bằng xe máy qua địa bàn tỉnh Quảng Bình có thể tiếp tục diễn ra. Hiện các lực lượng chức năng đang tiếp tục phối hợp để kiểm tra, rà soát và có phương án hỗ trợ, giúp đỡ người dân trở về quê đảm bảo an toàn, đảm bảo các yêu cầu về phòng, chống dịch.

Trần Tuấn

Nguồn tin:Cổng TTĐT Công an tỉnh Quảng Bình
Link bài gốc: https://conganquangbinh.gov.vn/tiep-tuc-ho-tro-giup-do-va-dam-bao-an-toan-cho-hang-ngan-cong-dan-tu-cac-tinh-phia-nam-ve-que/
- Advertisement -

bài liên quan

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

kết nối

66,933Thành viênThích
284Người theo dõiTheo dõi
21,400Người theo dõiĐăng Ký
- Advertisement -

bài mới

- Advertisement -

được quan tâm