0.8 C
New York
Thứ Năm, Tháng Một 20, 2022

Đồng chí Hồ An Phong kiểm tra công tác đón công dân về quê tại huyện Lệ Thủy

- Advertisement -

Sáng ngày 9/10, đồng chí Hồ An Phong, Phó Chủ tịch UBND tỉnh đã trực tiếp đi kiểm tra công tác đón công dân từ miền Nam về quê bằng tàu hỏa tại ga Mỹ Đức, huyện Lệ Thủy.

Đồng chí Hồ An Phong kiểm tra công tác đón công dân về quê tại huyện Lệ Thủy

Đồng chí Hồ An Phong, Phó Chủ tịch UBND tỉnh trực tiếp đi kiểm tra công tác đón công dân

từ miền Nam về quê bằng tàu hỏa tại ga Mỹ Đức.

Tại đây, đồng chí Phó Chủ tịch UBND tỉnh Hồ An Phong ghi nhận và đánh giá cao công tác chuẩn bị các điều kiện cần thiết của cấp ủy, chính quyền huyện Lệ Thủy và các đơn vị liên quan để đảm bảo việc đón các công dân từ miền Nam về quê theo chủ trương của UBND tỉnh được diễn ra an toàn, thuận lợi, đúng kế hoạch và đảm bảo các quy định về phòng, chống dịch Covid-19. Đồng chí Phó Chủ tịch UBND tỉnh cũng đánh giá cao sự hỗ trợ kịp thời của các ban, ngành, đoàn thể trong việc hỗ trợ nước uống, thực phẩm, nhu yếu phẩm cho bà con cũng như công tác vận chuyển công dân về các khu cách ly và các địa phương.

Đồng chí Hồ An Phong kiểm tra công tác đón công dân về quê tại huyện Lệ Thủy

Các công dân được các lực lượng chức năng bố trí xe di chuyển về khu cách ly tập trung.

- Advertisement -

Thăm hỏi, động viên bà con, đồng chí Phó Chủ tịch UBND tỉnh khẳng định, tỉnh Quảng Bình luôn quan tâm, tạo mọi điều kiện tốt nhất và sẽ luôn đồng hành, chia sẻ với những khó khăn của người dân Quảng Bình đang sinh sống, làm việc tại TP Hồ Chí Minh và các tỉnh phía Nam gặp khó khăn do dịch Covid-19. Đồng chí mong muốn các công dân được tỉnh hỗ trợ về quê trong đợt này sau khi về các khu cách ly tập trung cũng như về tại gia đình cần tuân thủ nghiêm quy trình cách ly y tế để đảm bảo an toàn cho chính mình và mọi người. 

Nguồn tin: QBTV.vn
Link bài gốc: http://qbtv.vn/tin-tuc/dong-chi-ho-an-phong-kiem-tra-cong-tac-don-cong-dan-ve-que-tai-huyen-le-thuy-20221.html
- Advertisement -.

bài liên quan

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

kết nối

67,151Thành viênThích
288Người theo dõiTheo dõi
21,700Người theo dõiĐăng Ký
- Advertisement -

bài mới

- Advertisement -

được quan tâm