20.3 C
New York
Thứ Tư, Tháng Sáu 7, 2023

Đồng chí Đoàn Ngọc Lâm đón công dân về quê tại ga Minh Lệ

- Advertisement -

Chiều ngày 10/10, tại ga Minh Lệ, thuộc địa phận xã Quảng Minh, thị xã Ba Đồn, đồng chí Đoàn Ngọc Lâm, UVTV Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh đã có mặt tại ga để đón công dân Quảng Bình về từ thành phố Hồ Chí Minh và các tỉnh phía Nam. Cùng tham gia đón đoàn có đại diện lãnh đạo Đoàn ĐBQH tỉnh, Hội Liên hiệp Phụ nữ tỉnh.

Đồng chí Đoàn Ngọc Lâm đón công dân về quê tại ga Minh Lệ

Đồng chí Đoàn Ngọc Lâm, Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh

kiểm tra công tác đón, nhận công dân tại ga Minh Lệ.

Trong chuyến tàu thứ 3 về đến Quảng Bình, có 407 công dân lưu trú tại thành phố Hồ Chí Minh và các tỉnh phía Nam xuống tại ga Minh Lệ. Ngay khi tàu về tới ga, các lực lượng chức năng đã khẩn trương vào vị trí làm nhiệm vụ theo đúng kế hoạch đề ra. Theo đó, lực lượng y tế tiến hành đo thân nhiệt cho công dân ngay tại các toa tàu để đảm bảo an toàn trong phòng, chống dịch Covid-19. Sau khi hoàn thành việc đo thân nhiệt, các công dân đã được lực lượng chức năng hỗ trợ, hướng dẫn lên xe ô tô đang chờ sẵn vận chuyển về các địa phương để tiến hành các bước khai báo y tế, test nhanh Covid-19 và phân loại đối tượng. Trong đó, huyện Quảng Trạch có 398 công dân, thị xã Ba Đồn có 09 công dân. Trước đó, các địa phương cũng đã chuẩn bị tốt các phương án đảm bảo an ninh, an toàn và các điều kiện hậu cần phục vụ công dân về thực hiện các biện pháp cách ly y tế theo đúng quy định.

Đồng chí Đoàn Ngọc Lâm, Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh đã đến kiểm tra công tác đón, nhận công dân tại ga Minh Lệ. Đồng chí ghi nhận tinh thần trách nhiệm, sự chủ động của các lực lượng chức năng, chính quyền địa phương trong việc phối hợp, làm tốt công tác đưa đón công dân trở về địa phương an toàn. Đồng thời, thăm hỏi, chia sẻ khó khăn với người dân trước tác động của dịch bệnh và động viên tinh thần công dân yên tâm thực hiện tốt các biện pháp cách ly y tế tại các khu cách ly.

Đồng chí Đoàn Ngọc Lâm đón công dân về quê tại ga Minh Lệ

- Advertisement -

Đồng chí Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh trao đổi với lãnh đạo chính quyền địa phương.

Đồng chí Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh đề nghị các ngành chức năng, chính quyền địa phương tập trung bảo đảm công tác hậu cần, chăm lo sức khỏe cho bà con trong thời gian cách ly tập trung. Đặc biệt cần nắm chắc, kiểm soát chặt công tác cách ly, tránh lây nhiễm chéo, chung tay cùng toàn tỉnh kiểm soát và đẩy lùi dịch bệnh.

Nguồn tin: QBTV.vn
Link bài gốc: http://qbtv.vn/tin-tuc/dong-chi-doan-ngoc-lam-don-cong-dan-ve-que-tai-ga-minh-le-20243.html
- Advertisement -.

bài liên quan

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

kết nối

67,563Thành viênThích
342Người theo dõiTheo dõi
24,200Người theo dõiĐăng Ký
- Advertisement -

bài mới

- Advertisement -

được quan tâm