15.4 C
New York
Thứ Tư, Tháng Sáu 7, 2023

Đồng chí Bí thư Tỉnh ủy chúc mừng nhân ngày Doanh nhân Việt Nam 13/10

- Advertisement -

Hội nghị Ban Chấp hành Đảng bộ tỉnh lần thứ 6 diễn ra đúng vào ngày 13/10 – ngày Doanh nhân Việt Nam, trong bài phát biểu khai mạc hội nghị, thay mặt lãnh đạo tỉnh, đồng chí Bí thư Tỉnh ủy Vũ Đại Thắng đã gửi lời chúc mừng đến cộng đồng doanh nghiệp, doanh nhân.

Đồng chí Bí thư Tỉnh ủy chúc mừng nhân ngày Doanh nhân Việt Nam 13/10

Đồng chí Bí thư Tỉnh ủy Vũ Đại Thắng phát biểu chúc mừng

nhân ngày Doanh nhân Việt Nam 13/10.

Đồng chí Bí thư Tỉnh ủy Vũ Đại Thắng đã chúc các doanh nghiệp sớm vượt qua khó khăn sau đại dịch Covid-19, ngày càng lớn mạnh, phát triển. Đồng chí mong muốn các doanh nhân tiếp tục phát huy bản lĩnh, truyền thống quý báu của doanh nhân Việt Nam, đóng góp vào sự phát triển kinh tế – xã hội của Quảng Bình cũng như cả nước. 

Thời gian qua, cộng đồng doanh nghiệp đã thể hiện vai trò hết sức quan trọng đối với sự phát triển kinh tế – xã hội, tăng trưởng, tạo việc làm và thu nhập cho người lao động, xóa đói giảm nghèo và an sinh xã hội của tỉnh. Tuy bị ảnh hưởng tiêu cực bởi dịch Covid-19 nhưng các doanh nghiệp vẫn nỗ lực, quyết tâm, thích ứng với hoàn cảnh khó khăn để duy trì sản xuất, kinh doanh và việc làm cho người lao động. Bên cạnh đó, các doanh nghiệp cũng đã đi đầu trong việc đồng hành, chia sẻ trách nhiệm với chính quyền trong phòng, chống dịch bệnh, hỗ trợ người dân, cộng đồng thông qua các hoạt động thiện nguyện và cứu trợ.

Trong thời gian tới, lãnh đạo tỉnh Quảng Bình cam kết sẽ luôn chia sẻ, đồng hành cùng với cộng đồng doanh nghiệp, doanh nhân từng bước tháo gỡ khó khăn, tạo môi trường kinh doanh thuận lợi nhất cho doanh nghiệp.

- Advertisement -

 

Nguồn tin: QBTV.vn
Link bài gốc: http://qbtv.vn/tin-tuc/dong-chi-bi-thu-tinh-uy-chuc-mung-nhan-ngay-doanh-nhan-viet-nam-13-10-20320.html
- Advertisement -.

bài liên quan

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

kết nối

67,564Thành viênThích
341Người theo dõiTheo dõi
24,200Người theo dõiĐăng Ký
- Advertisement -

bài mới

- Advertisement -

được quan tâm