17.4 C
New York
Thứ Sáu, Tháng Sáu 2, 2023

Lãnh đạo tỉnh tiếp công dân thường kỳ tháng 10/2021

- Advertisement -

Ngày 15/10, đồng chí Trần Thắng, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh đã có phiên tiếp công dân định kỳ tháng 10/2021. Tham dự có đồng chí Đoàn Ngọc Lâm, UVTV Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh; đại diện Thường trực HĐND tỉnh; Uỷ ban MTTQVN tỉnh và đại diện lãnh đạo các sở, ban, ngành trong tỉnh.

Lãnh đạo tỉnh tiếp công dân thường kỳ tháng 10/2021

Đồng chí Trần Thắng, Chủ tịch UBND tỉnh tiếp công dân định kỳ tháng 10/2021.

Tại phiên tiếp, các công dân đã phản ánh, kiến nghị những nội dung liên quan đến việc khai thác đá của Công ty Thế Thịnh ảnh hưởng đến đời sống của người dân; về chế độ, chính sách đối với người có công.

Sau khi lắng nghe công dân trình bày nội dung, với tinh thần cởi mở, thẳng thắn, tạo mọi điều kiện để giải quyết hiệu quả các ý kiến phản ánh, kiến nghị, khiếu nại, tố cáo của công dân, đồng chí Chủ tịch UBND tỉnh Trần Thắng đã trực tiếp trao đổi một số nội dung và phân công trách nhiệm, chỉ đạo các sở, ban, ngành rà soát, đẩy nhanh việc giải quyết nội dung ý kiến phản ánh, kiến nghị, khiếu nại, tố cáo của công dân.

Đây là phiên tiếp công dân định kỳ tháng 10/2021 của đồng chí Chủ tịch UBND tỉnh được thực hiện sau một thời gian tạm dừng tiếp công dân trực tiếp tại Trụ sở tiếp công dân tỉnh, nhằm đảm bảo công tác phòng, chống dịch Covid-19.

 

Nguồn tin: QBTV.vn
Link bài gốc: http://qbtv.vn/tin-tuc/lanh-dao-tinh-tiep-cong-dan-thuong-ky-thang-10-2021-20373.html
- Advertisement -.

bài liên quan

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

kết nối

67,563Thành viênThích
342Người theo dõiTheo dõi
24,200Người theo dõiĐăng Ký
- Advertisement -

bài mới

- Advertisement -

được quan tâm