19.7 C
New York
Thứ Sáu, Tháng Sáu 9, 2023

Hội Nông dân tỉnh ra quân bảo vệ môi trường biển

- Advertisement -

Nhằm nâng cao ý thức, trách nhiệm của các hội viên, ngư dân trong việc bảo vệ môi trường biển, sáng ngày 22/10, Hội Nông dân tỉnh Quảng Bình đã tổ chức ra quân vệ sinh, thu gom rác thải và trồng cây chắn cát bay ven biển tại xã Trung Trạch, xã Đại Trạch thuộc huyện Bố Trạch; xã Quang Phú và phường Hải Thành thuộc thành phố Đồng Hới.

Hội Nông dân tỉnh ra quân bảo vệ môi trường biển

Hội Nông dân tỉnh tổ chức ra quân bảo vệ môi trường biển

tại huyện Bố Trạch và thành phố Đồng Hới.

Tại buổi lễ, Hội Nông dân tỉnh đã kêu gọi, tuyên truyền các hội viên, ngư dân hãy chung tay tham gia bảo vệ môi trường biển bằng những hoạt động thiết thực.

Ngay sau lễ phát động, nhằm đảm bảo công tác phòng, chống dịch Covid-19, các cấp Hội Nông dân đã chia các hội viên làm 6 nhóm, mỗi nhóm không quá 20 người để thu gom rác thải và trồng 6.000 phi lao chắn cát bay ven biển. Đây là hoạt động ý nghĩa, thiết thực góp phần nâng cao nhận thức, trách nhiệm của hội viên, ngư dân trong việc bảo vệ môi trường biển.

Dịp này, Hội Nông dân tỉnh đã trao tặng 60 thùng đựng rác cho các hội viên, ngư dân và 25 thùng đựng rác tại các điểm công cộng trên địa bàn thành phố Đồng Hới và huyện Bố Trạch.

Nguồn tin: QBTV.vn
Link bài gốc: http://qbtv.vn/tin-tuc/hoi-nong-dan-tinh-ra-quan-bao-ve-moi-truong-bien-20514.html
- Advertisement -.

bài liên quan

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

kết nối

67,556Thành viênThích
342Người theo dõiTheo dõi
24,200Người theo dõiĐăng Ký
- Advertisement -

bài mới

- Advertisement -

được quan tâm