20 C
New York
Thứ Tư, Tháng Sáu 7, 2023

Đảng ủy Khối Doanh nghiệp tỉnh: Chung kết Hội thi báo cáo viên, tuyên truyền viên giỏi năm 2021

- Advertisement -

Sáng ngày 23/10, Ban Thường vụ Đảng ủy Khối Doanh nghiệp tỉnh tổ chức vòng chung kết Hội thi báo cáo viên, tuyên truyền viên giỏi năm 2021 nhằm tuyên truyền Nghị quyết Đại hội XIII của Đảng, Nghị quyết Đại hội Đảng các cấp nhiệm kỳ 2020-2025 và phong trào “Văn hóa doanh nghiệp”. Tham dự có đại diện lãnh đạo các ban, ngành, đơn vị liên quan và 8 đội thi đến từ 8 đơn vị trực thuộc.

Hội thi trải qua 2 vòng thi, gồm: sơ khảo và chung kết. Vòng sơ khảo được tổ chức bằng hình thức trực tuyến trong vòng 1 tuần, thu hút hơn 2.500 lượt đoàn viên, thanh niên tham gia. Qua vòng sơ khảo, Ban tổ chức đã chọn được 8 thí sinh xuất sắc nhất để thành lập 8 đội thi của các đơn vị tham gia vào vòng thi chung kết. Tại vòng chung kết, các đội đã trải qua 3 phần thi, gồm: Chào hỏi, hành trình kiến thức và thi thuyết trình.

Đảng ủy Khối Doanh nghiệp tỉnh: Chung kết Hội thi báo cáo viên, tuyên truyền viên giỏi năm 2021

Ban tổ chức trao giải cho các đội thi.

Hội thi là đợt sinh hoạt chính trị sâu rộng góp phần đẩy mạnh công tác tuyên truyền, phổ biến nội dung Nghị quyết Đại hội Đảng các cấp đến từng cán bộ, đảng viên, đoàn viên, thanh niên, người lao động trong toàn Đảng bộ Khối Doanh nghiệp tỉnh. Bên cạnh đó, Hội thi đã tạo sân chơi lành mạnh, bổ ích cho các đoàn viên, thanh niên, giúp cho cán bộ, đoàn viên, thanh niên hiểu rõ hơn về ý nghĩa, tầm quan trọng của văn hóa doanh nghiệp, hướng tới chào mừng ngày Văn hóa Doanh nghiệp 10/11.

Kết thúc Hội thi, Ban tổ chức đã trao 1 giải Nhất, 2 giải Nhì, 2 giải Ba, 3 giải Khuyến khích và 2 giải phụ “Thuyết trình hay nhất” và “Chào hỏi ấn tượng nhất” cho các đội thi. Trong đó, giải Nhất thuộc về đội thi đến từ Công ty Điện lực Quảng Bình.

Nguồn tin: QBTV.vn
Link bài gốc: http://qbtv.vn/tin-tuc/dang-uy-khoi-doanh-nghiep-tinh-chung-ket-hoi-thi-bao-cao-vien-tuyen-truyen-vien-gioi-nam-2021-20528.html
- Advertisement -.

bài liên quan

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

kết nối

67,563Thành viênThích
342Người theo dõiTheo dõi
24,200Người theo dõiĐăng Ký
- Advertisement -

bài mới

- Advertisement -

được quan tâm