1.9 C
New York
Thứ Ba, Tháng Mười Một 23, 2021

Bế mạc và trao giải Hội thi báo cao viên, tuyên truyền viên giỏi cấp tỉnh năm 2021

- Advertisement -

Sau 2 ngày diễn ra với tinh thần khẩn trương, nghiêm túc, khoa học và trách nhiệm cao, chiều nay (27/10), Ban Tổ chức Hội thi báo cáo viên, tuyên truyền viên giỏi cấp tỉnh năm 2021 đã tổ chức bế mạc và trao giải Hội thi tuyên truyền Nghị quyết Đại hội XIII của Đảng và Nghị quyết Đại hội Đảng các cấp, nhiệm kỳ 2020-2025. Dự lễ bế mạc, đồng chí Trần Hải Châu, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh, Trưởng Ban Tổ chức Hội thi cấp tỉnh; đồng chí Cao Văn Định, UVTV Tỉnh ủy, Trưởng Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy, Phó Trưởng Ban Tổ chức Hội thi cấp tỉnh.

Bế mạc và trao giải Hội thi báo cao viên, tuyên truyền viên giỏi cấp tỉnh năm 2021

Quang cảnh lễ bế mạc và trao giải Hội thi.

Sau thời gian triển khai thực hiện kế hoạch của Ban Thường vụ Tỉnh ủy, mặc dù trong điều kiện có nhiều khó khăn do tác động của dịch Covid-19 diễn biến phức tạp trên địa bàn tỉnh, tuy nhiên, các Chi bộ, Đảng bộ cơ sở, các Huyện ủy, Thành ủy, Thị ủy, Đảng ủy trực thuộc Tỉnh ủy đã chủ động, sáng tạo để tổ chức Hội thi báo cáo viên, tuyên truyền viên giỏi cấp cơ sở và cấp huyện.

Cụ thể, ở cấp cơ sở đã có 170 tổ chức Đảng tổ chức Hội thi với sự tham gia của trên 1.450 báo cáo viên, tuyên truyền viên. Ở cấp Đảng bộ trực thuộc Tỉnh ủy có 11/13 Đảng bộ tổ chức Hội thi với sự tham gia của 367 báo cáo viên, tuyên truyền viên. Hội thi đã thật sự tạo ra một đợt sinh hoạt chính trị sâu rộng, góp phần tuyên truyền, nâng cao nhận thức của cán bộ, đảng viên và các tầng lớp Nhân dân về Nghị quyết Đại hội XIII của Đảng, Nghị quyết Đại hội Đảng bộ tỉnh lần thứ XVII và Nghị quyết Đại hội Đảng bộ các cấp nhiệm kỳ 2020-2025.

Bế mạc và trao giải Hội thi báo cao viên, tuyên truyền viên giỏi cấp tỉnh năm 2021

Đồng chí Trần Hải Châu, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy

- Advertisement -

trao giải Nhất cho thí sinh Nguyễn Trung Chính, Đảng bộ Bộ đội Biên phòng tỉnh.

Tham gia Hội thi tuyên truyền Nghị quyết Đại hội XIII của Đảng và Nghị quyết Đại hội Đảng các cấp, nhiệm kỳ 2020-2025, 26 thí sinh đã có sự chuẩn bị chu đáo, các nội dung tập trung trọng tâm, cốt lõi vào Nghị quyết Đại hội XIII của Đảng và Nghị quyết Đại hội Đảng các cấp, tập trung tuyên truyền mục tiêu, các giải pháp chủ yếu, điểm mới trong Nghị quyết. Một số thí sinh đã mạnh dạn chọn những chuyên đề khó và mang tính thời sự cao như: Về khơi dậy khát vọng phát triển đất nước phồn vinh, hạnh phúc; về thúc đẩy đổi mới sáng tạo, chuyển giao, ứng dụng và phát triển mạnh mẽ khoa học công nghệ; về quan điểm, chủ trương của Đảng trong công tác phòng, chống dịch Covid-19.

Phần thi thuyết trình được các thí sinh thể hiện bố cục rõ ràng, có hình ảnh minh họa, có phần mở đầu, phân tích, kết thúc và khái quát lại những nội dung cơ bản, đồng thời định hướng được tư tưởng cho đối tượng nghe, liên hệ sát thực tiễn tại địa phương. Các câu hỏi của Ban Tổ chức và Ban Giám khảo đặt ra được các thí sinh trả lời đảm bảo nội dung, có phân tích, liên hệ thực tiễn và có sức thuyết phục cao.

Bế mạc và trao giải Hội thi báo cao viên, tuyên truyền viên giỏi cấp tỉnh năm 2021

Đồng chí Cao Văn Định, Trưởng Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy trao thưởng cho các thí sinh đạt giải.

Với sự nỗ lực của các thí sinh, đặc biệt là tinh thần trách nhiệm, làm việc công tâm, khách quan, chính xác Ban Tổ chức, Ban Giám khảo, Tổ Thư ký, Tổ Giúp việc, kết thúc Hội thi, Ban Tổ chức đã trao giải cho các thí sinh đạt thành tích cao. Giải Nhất thuộc về đồng chí Nguyễn Trung Chính, Đảng bộ Bộ đội Biên phòng tỉnh. Ban Tổ chức cũng đã trao 3 giải Nhì, 5 giải Ba, 10 giải Khuyến khích cho các thí sinh đạt thành tích cao.

Nguồn tin: QBTV.vn
Link bài gốc: http://qbtv.vn/tin-tuc/be-mac-va-trao-giai-hoi-thi-bao-cao-vien-tuyen-truyen-vien-gioi-cap-tinh-nam-2021-20593.html
- Advertisement -

bài liên quan

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

kết nối

66,998Thành viênThích
283Người theo dõiTheo dõi
21,600Người theo dõiĐăng Ký
- Advertisement -

bài mới

- Advertisement -

được quan tâm