3.1 C
New York
Thứ Hai, Tháng Mười Một 29, 2021

Tiếp tục nâng cao chất lượng tuyên truyền về công tác xây dựng Đảng

- Advertisement -

Sáng nay (3/11), Bộ Thông tin và Truyền thông phối hợp với Tạp chí Xây dựng Đảng – Ban tổ chức Trung ương đã tổ chức hội nghị trực tuyến bồi dưỡng kiến thức về xây dựng Đảng cho lãnh đạo, phóng viên, biên tập viên các cơ quan thông tấn báo chí trong toàn quốc. Dự và chỉ đạo hội nghị tại điểm cầu Trung ương có đồng chí Trương Thị Mai, Ủy viên Bộ Chính trị, Bí thư Trung ương Đảng, Trưởng Ban Tổ chức Trung ương. Tại điểm cầu tỉnh Quảng Bình có đại diện lãnh đạo Ban Tổ chức Tỉnh uỷ, lãnh đạo các cơ quan báo chí của tỉnh.

Tiếp tục nâng cao chất lượng tuyên truyền về công tác xây dựng Đảng

Các đại biểu dự hội nghị tại điểm cầu tỉnh Quảng Bình.

Tham gia bồi dưỡng kiến thức về xây dựng Đảng có gần 950 đồng chí là lãnh đạo, phóng viên, biên tập viên đến từ 250 cơ quan thông tấn báo chí và 61 Sở Thông tin và Truyền thông từ 61 điểm cầu các tỉnh, thành trong cả nước.

Tại hội nghị, các báo cáo viên sẽ truyền đạt chuyên đề về xây dựng Đảng, tập trung vào những nội dung cốt lõi, những điểm mới trong Văn kiện Đại hội Đảng toàn quốc lần thứ 13, thông tin, quan điểm của Đảng, Nhà nước về vai trò của báo chí trong công tác xây dựng Đảng, về kỹ năng lựa chọn đề tài xây dựng Đảng. Hội nghị cũng sẽ dành thời gian để các báo cáo viên, lãnh đạo, phóng viên, biên tập viên chia sẻ về những kinh nghiệm, những bài viết hay về đề tài xây dựng Đảng, về giải báo chí Búa liềm vàng…

Việc bồi dưỡng kiến thức về xây dựng Đảng sẽ góp phần tiếp tục nâng cao tính chủ động của các cơ quan báo chí trong thông tin tuyên tuyền về công tác xây dựng Đảng, góp phần đưa Nghị quyết Đại hội Đảng toàn quốc lần thứ 13 đi vào cuộc sống. Cùng với đó, đấu tranh, phản bác với luận điệu sai trái, xuyên tạc của thế lực thù địch lợi dụng internet, mạng xã hội để chống phá Đảng, Nhà nước. Nâng cao hơn nữa trình độ, chuyên môn nghiệp vụ báo chí về tuyên truyền xây dựng Đảng, từ đó có những đề tài, bài viết chất lượng về nội dung này.

 

Nguồn tin: QBTV.vn
Link bài gốc: http://qbtv.vn/tin-tuc/tiep-tuc-nang-cao-chat-luong-tuyen-truyen-ve-cong-tac-xay-dung-dang-20693.html
- Advertisement -

bài liên quan

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

kết nối

67,002Thành viênThích
283Người theo dõiTheo dõi
21,600Người theo dõiĐăng Ký
- Advertisement -

bài mới

- Advertisement -

được quan tâm