24.3 C
New York
Chủ Nhật, Tháng Năm 15, 2022

Các đồng chí lãnh đạo tỉnh tiếp công dân tháng 11/2021

- Advertisement -

Ngày 15/11, tại Trụ sở tiếp công dân tỉnh, được sự ủy quyền của đồng chí Bí thư Tỉnh ủy, đồng chí Nguyễn Lương Bình, UVTV Tỉnh ủy, Trưởng Ban Nội chính Tỉnh ủy chủ trì phiên tiếp công dân định kỳ tháng 11/2021. Tham dự có đại diện lãnh đạo các sở, ban, ngành liên quan.

Các đồng chí lãnh đạo tỉnh tiếp công dân tháng 11/2021

Đồng chí Nguyễn Lương Bình, Trưởng Ban Nội chính Tỉnh ủy

trả lời những kiến nghị, phản ánh của công dân.

Trong thời gian 1 ngày, đồng chí Nguyễn Lương Bình, Trưởng Ban Nội chính Tỉnh ủy đã tiếp, đối thoại với công dân liên quan đến những kiến nghị, phản ánh về vấn đề đất đai; sai phạm của cán bộ ở cơ sở; chế độ, chính sách…

Trả lời về các vấn đề này, đồng chí Trưởng Ban Nội chính Tỉnh ủy ghi nhận những đóng góp của các công dân trong công tác đấu tranh phòng, chống tham nhũng tại địa phương, giúp các cơ quan chức năng phát hiện, xử lý những sai sót phát sinh ở cơ sở. Đồng thời mong muốn, các công dân trong quá trình các cơ quan chức năng tỉnh và huyện đang xem xét, giải quyết sai phạm không nên gửi đơn thư vượt cấp. Ban Nội chính Tỉnh ủy sẽ tiếp thu, tham mưu cho Bí thư Tỉnh ủy; kiến nghị, chỉ đạo, phối hợp với các sở, ban, ngành chức năng tỉnh và các địa phương sớm xem xét, giải quyết những nội dung chưa đồng thuận tại phiên tiếp công dân.

Cùng ngày, dưới sự chủ trì của đồng chí Đoàn Ngọc Lâm, Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh, UBND tỉnh cũng đã tiến hành phiên tiếp công dân định kỳ tháng 11/2021. Tham dự có lãnh đạo các sở, ban, ngành cấp tỉnh, UBND TP Đồng Hới.

- Advertisement -

Các đồng chí lãnh đạo tỉnh tiếp công dân tháng 11/2021

Đồng chí Đoàn Ngọc Lâm, Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh

chủ trì phiên tiếp công dân định kỳ tháng 11/2021.

Tại phiên tiếp công dân đã có 14 nội dung kiến nghị, phản ánh, đề xuất của công dân. Phần lớn các vấn đề đã được xử lý trước đây, liên quan đến vấn đề đất đai và giải quyết thủ tục đất đai. Chỉ có một số đơn thư phát sinh mới như: đơn của ông Phạm Ngọc Kính ở thôn Hợp Trung, xã Quảng Hợp (huyện Quảng Trạch) phản ánh về việc chi trả tiền bồi thường, hỗ trợ đường dây 500KV Quảng Bình – Dốc Sỏi; ông Đoàn Phú ở TDP 1, phường Bắc Lý (TP Đồng Hới) kiến nghị nội dung liên quan đến chế độ được tặng huân chương, huy chương của bản thân.

Trên tinh thần cởi mở, chân thành, đồng chí Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh đã tiếp thu những đơn thư công dân phản ánh, kiến nghị; đồng thời, giao trách nhiệm cho các cơ quan, đơn vị, địa phương liên quan xem xét, nghiên cứu, xác minh, trả lời đúng theo thẩm quyền, thông báo cho công dân được rõ theo luật định.

Nguồn tin: QBTV.vn
Link bài gốc: http://qbtv.vn/tin-tuc/cac-dong-chi-lanh-dao-tinh-tiep-cong-dan-thang-11-2021-20936.html
- Advertisement -.

bài liên quan

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

kết nối

67,532Thành viênThích
299Người theo dõiTheo dõi
22,900Người theo dõiĐăng Ký
- Advertisement -

bài mới

- Advertisement -

được quan tâm