22 C
New York
Thứ Năm, Tháng Sáu 30, 2022

Phó Chủ tịch nước thăm, động viên ngư dân phường Quảng Phúc

- Advertisement -

Tiếp tục chuyến thăm và làm việc tại tỉnh Quảng Bình, sáng nay (17/11), đồng chí Võ Thị Ánh Xuân, UVTW Đảng, Phó Chủ tịch nước và đoàn công tác của Trung ương đã đến thăm, tặng quà ngư dân phường Quảng Phúc, thị xã Ba Đồn. Tham gia đoàn có đồng chí Vũ Đại Thắng, UVTW Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Trưởng Đoàn ĐBQH tỉnh; đồng chí Đoàn Ngọc Lâm, UVTV Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh; đồng chí Phạm Thị Hân, UVTV Tỉnh ủy, Chủ tịch Uỷ ban MTTQVN tỉnh; đồng chí Trương An Ninh, UVTV Tỉnh ủy, Bí thư Thị ủy Ba Đồn; đại diện lãnh đạo một số sở, ban, ngành, đơn vị, địa phương liên quan.

Tại nơi đến thăm, đồng chí Võ Thị Ánh Xuân, Phó Chủ tịch nước đã thăm hỏi, lắng nghe những chia sẻ thuận lợi, khó khăn trong hoạt động đánh bắt xa bờ của ngư dân. Phó Chủ tịch nước đã động viên ngư dân đoàn kết, quyết tâm bám biển, góp phần bảo vệ chủ quyền lãnh hải thiêng liêng của Tổ quốc, đồng thời thực hiện nghiêm các quy định về phòng, chống dịch Covid-19; tuyệt đối không đánh bắt trong vùng cấm, xâm phạm lãnh hải của các Quốc gia khác, thực hiện thẻ xanh châu Âu. Bên cạnh đó, đồng chí cũng yêu cầu các sở, ngành, địa phương liên quan phối hợp chặt chẽ, tháo gỡ những khó khăn, vướng mắc, tạo điều kiện cho ngư dân yên tâm bám biển…

Phó Chủ tịch nước thăm, động viên ngư dân phường Quảng Phúc

Phó Chủ tịch nước thăm hỏi, lắng nghe những tâm tư, nguyện vọng của ngư dân.

Dịp này, Phó Chủ tịch nước đã trao 200 triệu đồng của Quỹ Bảo trợ trẻ em cho trẻ có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn trên địa bàn tỉnh Quảng Bình, tặng bức tranh Bác Hồ và quà cho UBND phường Quảng Phúc, 10 suất quà cho ngư dân có hoàn cảnh khó khăn của phường Quảng Phúc.

Phó Chủ tịch nước thăm, động viên ngư dân phường Quảng Phúc

Phó Chủ tịch nước tặng bức tranh Bác Hồ cho UBND phường Quảng Phúc.

- Advertisement -

 

Nguồn tin: QBTV.vn
Link bài gốc: http://qbtv.vn/tin-tuc/pho-chu-tich-nuoc-tham-dong-vien-ngu-dan-phuong-quang-phuc-20981.html
- Advertisement -.

bài liên quan

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

kết nối

67,687Thành viênThích
309Người theo dõiTheo dõi
23,000Người theo dõiĐăng Ký
- Advertisement -

bài mới

- Advertisement -

được quan tâm