22 C
New York
Thứ Năm, Tháng Sáu 30, 2022

Đồng chí Hồ An Phong thăm, chúc mừng đội ngũ cán bộ, giáo viên nhân dịp 20/11

- Advertisement -

Chiều ngày 18/11, đồng chí Hồ An Phong, Phó Chủ tịch UBND tỉnh cùng các thành viên trong đoàn đã đến thăm, chúc mừng đội ngũ cán bộ, giáo viên công tác tại Sở Giáo dục và Đào tạo và một số trường học nhân dịp kỷ niệm 39 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 – 20/11/2021).

Đến thăm, chúc mừng đội ngũ cán bộ quản lý tại Sở Giáo dục và Đào tạo, đồng chí Hồ An Phong, Phó Chủ tịch UBND tỉnh ghi nhận, đánh giá cao sự nỗ lực của ngành Giáo dục và Đào tạo trong triển khai hiệu quả các mặt công tác, nhất là việc tổ chức hoạt động dạy học linh hoạt, thích ứng với tình hình dịch bệnh. Ngành đã bám sát đường lối, chủ trương của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước, các văn bản chỉ đạo của Bộ Giáo dục và Đào tạo để cụ thể hóa vào kế hoạch, chương trình công tác phù hợp với thực tiễn của địa phương.

Đồng chí Hồ An Phong thăm, chúc mừng đội ngũ cán bộ, giáo viên nhân dịp 20/11

Đồng chí Hồ An Phong, Phó Chủ tịch UBND tỉnh tặng hoa chúc mừng đội ngũ cán bộ quản lý

tại Sở Giáo dục và Đào tạo nhân dịp 20/11.

Đến thăm Trường THPT Đào Duy Từ, Trường Tiểu học số 2 Hoàn Lão, đồng chí Phó Chủ tịch UBND tỉnh biểu dương tập thể sư phạm các nhà trường đã nỗ lực trong phong trào thi đua dạy tốt, học tốt. Bên cạnh đó, đồng chí yêu cầu các đơn vị cần tập trung mọi hoạt động, tranh thủ thời gian “vàng” trong dạy học trực tiếp, chú trọng hơn nữa hoạt động giáo dục kỹ năng sống, trang bị cho học sinh những kiến thức cơ bản để bảo vệ sức khỏe trước dịch Covid-19.

Nhân kỷ niệm 39 năm ngày Nhà giáo Việt Nam, đồng chí Phó Chủ tịch UNBD tỉnh chúc mừng toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên ngành Giáo dục và Đào tạo Quảng Bình; đồng thời, mong muốn ngành Giáo dục và Đào tạo, các cơ sở giáo dục tiếp tục cố gắng khắc phục khó khăn nhằm thực hiện tốt việc dạy học an toàn, linh hoạt thích ứng với dịch Covid-19, hoàn thành thắng lợi nhiệm vụ năm học.

Nguồn tin: QBTV.vn
Link bài gốc: http://qbtv.vn/tin-tuc/dong-chi-ho-an-phong-tham-chuc-mung-doi-ngu-can-bo-giao-vien-nhan-dip-20-11-21008.html
- Advertisement -.

bài liên quan

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

kết nối

67,687Thành viênThích
309Người theo dõiTheo dõi
23,000Người theo dõiĐăng Ký
- Advertisement -

bài mới

- Advertisement -

được quan tâm