18.9 C
New York
Thứ Hai, Tháng Năm 16, 2022

Tuyên dương nhà giáo trẻ tiêu biểu tỉnh Quảng Bình năm 2021

- Advertisement -

Chiều ngày 19/11, Ban Thường vụ Tỉnh đoàn Quảng Bình đã tổ chức lễ tuyên dương “Nhà giáo trẻ tiêu biểu”, “Sinh viên 5 tốt, “Học sinh 3 rèn luyện”, “Học sinh 3 tốt” năm 2021. Đến dự có đồng chí Cao Văn Định, UVTV Tỉnh ủy, Trưởng Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy; đồng chí Hồ An Phong, Phó Chủ tịch UBND tỉnh; lãnh đạo các sở, ban, ngành cấp tỉnh.

Tuyên dương nhà giáo trẻ tiêu biểu tỉnh Quảng Bình năm 2021

Ban Thường vụ Tỉnh đoàn trao Bằng khen cho các em học sinh, sinh viên.

Tại buổi lễ, Ban Thường vụ Tỉnh đoàn đã tuyên dương 19 nhà giáo trẻ tiêu biểu. Đây là những giáo viên, giảng viên không chỉ có thành tích xuất sắc về chuyên môn, có nhiều cống hiến cho sự nghiệp giáo dục mà còn là những thầy, cô giáo đầy nghị lực, yêu nghề và có những sáng kiến nổi bật trong quá trình giảng dạy, nghiên cứu khoa học cũng như ứng dụng phương pháp mới, mang lại hiệu quả cao cho học sinh, sinh viên trong quá trình dạy học. 

Buổi lễ cũng tuyên dương 6 sinh viên đạt danh hiệu “Sinh viên 5 tốt”, 6 học sinh đạt danh hiệu “Học sinh 3 rèn luyện” và 14 học sinh đạt danh hiệu “Học sinh 3 tốt”. Đó là những học sinh, sinh viên ưu tú, có thành tích xuất sắc trong học tập, rèn luyện, tích cực tham gia các hoạt động Đoàn, Hội và phong trào thanh niên. Có nhiều em dù hoàn cảnh khó khăn nhưng bằng nghị lực, ý chí và quyết tâm cao, các em đã vượt khó vươn lên, đạt thành tích cao trong học tập và rèn luyện. 

Tuyên dương nhà giáo trẻ tiêu biểu tỉnh Quảng Bình năm 2021

Đồng chí Cao Văn Định, Trưởng Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy phát biểu tại buổi lễ.

- Advertisement -

Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Cao Văn Định, Trưởng Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy ghi nhận, biểu dương những thành tích đã đạt được của các giáo viên trẻ tiêu biểu, các sinh viên, học sinh học tập tốt, rèn luyện tốt. Đồng chí cũng mong muốn đội ngũ giáo viên trẻ tiếp tục vượt qua những khó khăn, ra sức trau dồi kinh nghiệm giảng dạy, công tác chuyên môn, nỗ lực tham gia phong trào Đoàn, Hội. Các cấp bộ Đoàn tiếp tục triển khai rộng rãi phong trào thi đua học tập, rèn luyện trong học sinh, sinh viên, tạo môi trường, động lực cho các em tự giác học tập, rèn luyện, góp phần thực hiện thắng lợi mục tiêu giáo dục và nhiệm vụ, công tác Đoàn.

Nguồn tin: QBTV.vn
Link bài gốc: http://qbtv.vn/tin-tuc/tuyen-duong-nha-giao-tre-tieu-bieu-tinh-quang-binh-nam-2021-21031.html
- Advertisement -.

bài liên quan

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

kết nối

67,533Thành viênThích
300Người theo dõiTheo dõi
23,000Người theo dõiĐăng Ký
- Advertisement -

bài mới

- Advertisement -

được quan tâm