Trang chủ Xã hội Quảng Bình Khai mạc sân chơi “Điểm đến an toàn” năm 2021

Khai mạc sân chơi “Điểm đến an toàn” năm 2021

0
72

Sáng nay (27/11), Ban An toàn giao thông tỉnh phối hợp với Đài PT-TH Quảng Bình, Sở Giao thông Vận tải, Liên đoàn Lao động tỉnh và Phòng Cảnh sát giao thông – Công an tỉnh Quảng Bình tổ chức sân chơi “Điểm đến an toàn” năm 2021.

Khai mạc sân chơi “Điểm đến an toàn” năm 2021

Ban tổ chức trao cờ lưu niệm cho các đội thi.

Đây là năm thứ 12, Ban An toàn giao thông tỉnh phối hợp với Đài PT-TH Quảng Bình tổ chức sân chơi này. Mỗi năm một chủ đề, mỗi năm một đối tượng, sân chơi “Điểm đến an toàn” cung cấp những kiến thức về Luật Giao thông, các tình huống ứng xử khi tham gia giao thông.

Năm 2021, sân chơi “Điểm đến an toàn” dành cho đối tượng là công chức, viên chức và người lao động trực thuộc Liên đoàn Lao động tỉnh. Tham gia sân chơi có 7 đội thi đến từ Liên đoàn Lao động các huyện, thị xã, thành phố. Do tình hình dịch Covid-19 diễn biến phức tạp nên một số nội dung cuộc thi phải cắt giảm, nhưng sân chơi vẫn đảm bảo yếu tố hấp dẫn thông qua 3 phần thi chính là: Hiểu biết, nhanh trí và xử lý tình huống.

Sân chơi “Điểm đến an toàn” lan tỏa những thông điệp ý nghĩa về giao thông đến với mọi người, mọi nhà, từ đó trách nhiệm của mỗi người được nâng lên, giao thông từng bước được kiểm soát, mang lại sự bình yên trên mỗi nẻo đường.

Nguồn tin: QBTV.vn
Link bài gốc: http://qbtv.vn/tin-tuc/khai-mac-san-choi-diem-den-an-toan-nam-2021-21175.html

0 BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây