20.7 C
New York
Thứ Năm, Tháng Sáu 30, 2022

Khối XDLL-TT-HC: Tổng kết phong trào thi đua “Vì an ninh Tổ quốc” năm 2021

- Advertisement -

Chiều ngày 26/11/2021, Khối thi đua Xây dựng lực lượng- Trực thuộc- Hậu cần, Công an tỉnh đã tổ chức hội nghị tổng kết phong trào thi đua “Vì an ninh tổ quốc” năm 2021. Dự, chỉ đạo có Đại tá Nguyễn Tiến Nam- Giám đốc Công an tỉnh và chỉ huy các đơn vị trong khối.

Đại tá Nguyễn Tiến Nam- Giám đốc Công an tỉnh dự và chỉ đạo Hội nghị.

 Thực hiện khẩu hiệu hành động “Chủ động, nêu gương, kỷ cương, trách nhiệm, hiệu quả” trong thực hiện phong trào thi đua vì ANTQ năm 2021 của Công an tỉnh, Khối thi đua XDLL-TT-HCKT  đã chủ động nắm bắt, phân tích, dự báo tình hình, tham mưu cho Đảng ủy, Ban Giám đốc Công an tỉnh, phối hợp các đơn vị triển khai thực hiện tốt các mặt công tác; cùng với đó thực hiện có hiệu quả các đợt thi đua lớn Công an tỉnh phát động như Thi đua cao điểm lập thành tích “Mừng Đảng, mừng Xuân” và chào mừng thành công Đại hội Đảng toàn quốc lần thứ XIII; cao điểm 75 ngày điểm lập thành tích chào mừng bầu cử đại biểu Quốc hội và đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021-202; kỷ niệm 131 năm Ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh; đẩy mạnh việc học tập và làm theo tấm gương đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh và phong trào “CAND học tập, thực hiện Sáu điều Bác Hồ dạy”; Cuộc vận động “Xây dựng phong cách người CAND bản lĩnh, nhân văn, vì Nhân dân phục vụ”; làm tốt công tác phát triển đảng trong toàn lực lượng; xây dựng và củng cố các tổ chức cơ sở đảng, Đoàn thanh niên, Hội phụ nữ trong sạch, vững mạnh. Thực hiện nhiều giải pháp nâng cao chất lượng công tác tuyên truyền, kịp thời phản ánh các hoạt động chiến đấu, xây dựng lực lượng và chiến công của Công an tỉnh và quần chúng Nhân dân trong lĩnh vực bảo vệ ANTT trên địa bàn toàn tỉnh. Thực hiện tốt công tác đào tạo, huấn luyện và bồi dưỡng nghiệp vụ; tăng cường công tác quản lý cán bộ, siết chặt kỷ luật, kỷ cương; đề cao vai trò nêu gương, trách nhiệm của lãnh đạo, chỉ huy trong đơn vị. Phối hợp xây dựng và duy trì có hiệu quả các mô hình điển hình tiên tiến trong công tác ANTT ở cơ sở; biểu dương, khen thưởng kịp thời các tập thể cá nhân có thành tích xuất sắc trong phong trào Toàn dân Bảo vệ ANTQ. Làm tốt công tác tiếp nhận, phân loại và xử lý đơn thư các loại. Làm tốt công tác khám chữa bệnh đảm bảo sức khoẻ cho CBCS trong toàn lực lượng. Thường xuyên chăm lo công tác hậu cần cơ sở, thường xuyên kiểm tra, đôn đốc, hướng dẫn công tác quản lý chi tiêu tài chính, bảo quản sử dụng tài sản, đảm bảo về vật tư, vũ khí, phương tiện phục vụ công tác, chiến đấu của toàn lực lượng Công an tỉnh. Đặc biệt, trong điều kiện dịch bệnh Covid-19 diễn biến phức tạp cán bộ chiến sĩ trong khối luôn đảm bảo tư thế sẵn sàng khi có yêu cầu huy động. Ngoài ra, công tác xã hội tình nghĩa cũng được đoàn thể các cấp trong Công an tỉnh thực hiện khẩn trương, kịp thời, góp phần tích cực trong công tác phòng chống dịch. Với việc thực hiện hiệu quả phong trào thi đua Vì an ninh Tổ quốc năm 2021, đã có 43 lượt tập thể, 88 lượt cá nhân trong Khối XDLL – TT – HCKT có thành tích xuất sắc, được các cấp, các ngành biểu dương khen thưởng; góp phần cùng toàn lực lượng trong Công an tỉnh hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ công tác năm 2021.

Với việc thực hiện hiệu quả phong trào thi đua Vì an ninh Tổ quốc năm 2021, đã có 43 lượt tập thể, 88 lượt cá nhân trong Khối XDLL – TT – HCKT có thành tích xuất sắc, được các cấp, các ngành biểu dương khen thưởng; góp phần cùng toàn lực lượng trong Công an tỉnh hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ công tác năm 2021.

Nhìn nhận kết quả thực hiện phong trào thi đua trong năm 2021, các đơn vị trong khối thi đua đã cùng trao đổi, thảo luận đánh giá kết quả đạt được và những tồn tại, khó khăn, vướng mắc trong quá trình triển khai thực hiện. Phát biểu chỉ đạo tại hội nghị, Đại tá Nguyễn Tiến Nam đánh giá cao sự chuyển biến rõ nét, nhanh hơn, bám sát hơn, kịp thời hơn trong nhiệm vụ thi đua của các đơn vị trong Khối. Bên cạnh những kết quả đã đạt được, đồng chí Giám đốc mong muốn các đơn vị trong Khối thi đua cần tập trung đổi mới, đa dạng các hoạt động trong tổ chức thực hiện phong trào thi đua; cần tăng cường công tác quản lý cán bộ và có sự phối hợp giữa các đơn vị trong khối thi đua để thực hiện các nội dung thi đua đồng bộ, đạt hiệu quả cao.

Tại hội nghị đã bình chọn, suy tôn, đề xuất xét danh hiệu thi đua năm 2021 cho các đơn vị trong khối và bình chọn khối trưởng, khối phó năm 2022.

NO

Nguồn tin:Cổng TTĐT Công an tỉnh Quảng Bình
Link bài gốc: https://conganquangbinh.gov.vn/khoi-xdll-tt-hc-tong-ket-phong-trao-thi-dua-vi-an-ninh-to-quoc-nam-2021/
- Advertisement -.

bài liên quan

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

kết nối

67,687Thành viênThích
309Người theo dõiTheo dõi
23,000Người theo dõiĐăng Ký
- Advertisement -

bài mới

- Advertisement -

được quan tâm