20.7 C
New York
Thứ Năm, Tháng Sáu 30, 2022

Khối Cảnh sát nhân dân tổng kết phong trào thi đua Vì ANTQ năm 2021

- Advertisement -

Ngày 28/11/2021, Khối Cảnh sát nhân dân đã tổ chức hội nghị tổng kết phong trào thi đua “Vì An ninh Tổ quốc” năm 2021. Dự và chỉ đạo có Đại tá Nguyễn Tiến Hoàng Anh – Phó Bí thư Đảng ủy, Phó giám đốc Công an tỉnh; Đại tá Trần Quang Hiếu – Phó giám đốc Công an tỉnh; Thường trực Hội đồng thi đua khen thưởng Công an tỉnh.

Năm 2021, tình hình dịch bệnh Covid-19 diễn biến rất phức tạp trong toàn quốc nói chung và địa bàn tỉnh Quảng Bình nói riêng, lực lượng Cảnh sát nhân dân là đơn vị chủ công, luôn có mặt ở tuyến đầu để phòng, chống dịch bệnh. Qua công tác này có nhiều tấm gương tiêu biểu dũng cảm, quên mình xông pha tuyến đầu không quản ngại khó, ngại khổ, không sự nguy hiểm để cùng các lực lượng quyết tâm dập dịch, đã được lãnh đạo các cấp, Nhân dân biểu dương, ghi nhận.

Khối Cảnh sát nhân dân tổng kết phong trào thi đua Vì ANTQ năm 2021Khối thi đua Cảnh sát nhân dân tổng kết phong trào thi đua Vì ANTQ năm 2021.

Các đơn vị trong Khối thi đua đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ chính trị trên lĩnh vực đảm bảo TTATXH, chủ động nắm chắc tình hình, kịp thời tham mưu lãnh đạo Công an tỉnh giải quyết tốt những vấn đề nổi lên trên địa bàn liên quan đến các lĩnh vực công tác, không để xảy ra đột xuất, bất ngờ.

Công tác phòng ngừa, đấu tranh chống tội phạm được tập trung và triển khai quyết liệt; các đơn vị đã triển khai thực hiện nghiêm túc, có hiệu quả và tạo được cú đấm thép đối với các loại tội phạm hình sự qua các đợt cao điểm tấn công, trấn áp tội phạm, bảo đảm an ninh, trật tự, bảo vệ cuộc bầu cử Quốc hội và HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021-2026. Nhiều chuyên án tín dụng đen, đánh bạc qua mạng, cho vay lãi nặng, trộm cắp tài sản, tội phạm ma túy tàng trữ và vận chuyển số lượng lớn… được nhanh chóng điều tra, làm rõ, đã tạo được niềm tin yêu trong Nhân dân.

Công tác quản lý hành chính về TTXH được tăng cường trên các mặt, thực hiện hiệu quả 02 dự án trọng tâm của Bộ Công an là dự án cơ sở dữ liệu Quốc gia về dân cư và dự án sản xuất, cấp và quản lý CCCD; công tác quản lý giam giữ, THAHS và HTTP ngày càng chặt chẽ, hiệu quả, góp phần kiềm chế sự gia tăng của tội phạm, giữ vững TTATXH, thúc đẩy sự phát triển kinh tế, xã hội của tỉnh nhà. Công tác XDLL, hậu cần được quan tâm đảm bảo phục vụ tốt cho công tác chiến đấu. Ý thức, trách nhiệm của cán bộ, chiến sỹ trong thực hiện phong trào thi đua “Vì An ninh Tổ quốc” ngày càng được nâng cao.

Khối Cảnh sát nhân dân tổng kết phong trào thi đua Vì ANTQ năm 2021Đại tá Trần Quang Hiếu – Phó giám đốc Công an tỉnh phát biểu tại hội nghị.

Trong năm 2021, với sự nỗ lực, phấn đấu liên tục, toàn diện trên các mặt công tác, chiến đấu, xây dựng lực lượng, phong trào thi đua “Vì An ninh Tổ quốc” của Khối thi đua Cảnh sát nhân dân đã có nhiều đơn vị, cá nhân đạt thành tích xuất sắc. Điển hình, có 01 lượt tập thể được tặng Huân chương chiến công Hạng 2; 02 lượt tập thể được Thủ tướng Chính phủ tặng Bằng khen; 26 lượt được Bộ Công an, UBND tỉnh tặng bằng khen; 19 lượt tập thể được Giám đốc Công an tỉnh, Cục nghiệp vụ tặng giấy khen; nhiều lượt tập thể được thưởng nóng, nhận thư khen và có 144 lượt cá nhân được các cấp tặng Bằng khen, giấy khen…vv..

- Advertisement -

Khối Cảnh sát nhân dân tổng kết phong trào thi đua Vì ANTQ năm 2021Đại tá Nguyễn Tiến Hoàng Anh – Phó Bí thư đảng ủy, Phó giám đốc Công an tỉnh phát biểu tại hội nghị.

Phát biểu tại hội nghị, đại diện lãnh đạo Công an tỉnh đã biểu dương, ghi nhận những kết quả xuất sắc trong công tác của các đơn vị trong Khối thi đua Cảnh sát nhân dân đã góp phần giữ vững tình hình ANCT, TTATXH và phòng chống dịch bệnh Covid-19. Đồng thời, chỉ rõ một số tồn tại, hạn chế cần khắc phục, như: công tác nắm tình hình còn yếu, chưa nhạy bén, việc tổng hợp, phân tích, đánh giá tình hình để dự báo hoạt động của các loại tội phạm chưa đáp ứng yêu cầu công tác phòng ngừa, đấu tranh chống tội phạm; việc thực hiện một số chỉ tiêu các mặt công tác nghiệp vụ cơ bản của một số đơn vị chưa đảm bảo; phong trào thi đua ở một số đơn vị chưa được đẩy mạnh..v.v…

Khối Cảnh sát nhân dân tổng kết phong trào thi đua Vì ANTQ năm 2021Lãnh đạo Công an tỉnh tặng hoa chúc mừng Khối trưởng, Khối phó CSND trong phong trào thi đua Vì ANTQ năm 2022.

Tại hội nghị, các đơn vị trong Khối thi đua đã tôn vinh các danh hiệu thi đua, bầu đơn vị Khối trưởng năm 2022 là Phòng PC11 và đơn vị Khối phó là Phòng PC01.

Trần Tuấn

 

Nguồn tin:Cổng TTĐT Công an tỉnh Quảng Bình
Link bài gốc: https://conganquangbinh.gov.vn/khoi-canh-sat-nhan-dan-tong-ket-phong-trao-thi-dua-vi-antq-nam-2021/
- Advertisement -.

bài liên quan

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

kết nối

67,690Thành viênThích
309Người theo dõiTheo dõi
23,000Người theo dõiĐăng Ký
- Advertisement -

bài mới

- Advertisement -

được quan tâm