0.4 C
New York
Thứ Năm, Tháng Một 20, 2022

Kết quả phiên họp thứ 12 của Ủy ban Kiểm tra Tỉnh ủy

- Advertisement -

Ngày 17/11/2021, Ủy ban Kiểm tra (UBKT) Tỉnh ủy đã họp phiên thứ 12. Đồng chí Đinh Hữu Thành, UVTV Tỉnh ủy, Chủ nhiệm UBKT Tỉnh ủy chủ trì phiên họp. Dự phiên họp có đồng chí Trần Vũ Khiêm, UVTV Tỉnh ủy, Trưởng Ban Tổ chức Tỉnh ủy, Ủy viên UBKT Tỉnh ủy. Tại phiên họp, UBKT Tỉnh ủy đã xem xét, kết luận các nội dung sau:

Xem xét báo cáo kết quả kiểm tra tài chính Đảng đối với Văn phòng Tỉnh ủy giai đoạn 2019-2020, UBKT Tỉnh ủy nhận thấy: Bên cạnh những ưu điểm, Văn phòng Tỉnh ủy còn có một số hạn chế, khuyết điểm trong tham mưu, giúp Ban Thường vụ Tỉnh ủy ban hành và trực tiếp ban hành các quy định để lãnh đạo, chỉ đạo, tổ chức thực hiện công tác quản lý tài chính, tài sản của Đảng. UBKT Tỉnh ủy yêu cầu Văn phòng Tỉnh ủy nghiêm túc rút kinh nghiệm, khắc phục kịp thời những hạn chế, khuyết điểm đã được chỉ ra.

Xem xét báo cáo kết quả kiểm tra tài chính Đảng đối với Thị ủy Ba Đồn giai đoạn 2019-2020, UBKT Tỉnh ủy nhận thấy: Bên cạnh những ưu điểm, Thị ủy Ba Đồn còn có một số hạn chế, khuyết điểm trong ban hành các văn bản để lãnh đạo, chỉ đạo, tổ chức thực hiện công tác quản lý tài chính, tài sản của Đảng. UBKT Tỉnh ủy yêu cầu Thị ủy Ba Đồn nghiêm túc rút kinh nghiệm, khắc phục kịp thời những hạn chế, khuyết điểm đã được chỉ ra.

Kết quả phiên họp thứ 12 của Ủy ban Kiểm tra Tỉnh ủy

Đồng chí Đinh Hữu Thành, UVTV Tỉnh ủy, Chủ nhiệm UBKT Tỉnh ủy chủ trì phiên họp.

Xem xét kết quả giám sát đối với đồng chí Giám đốc và các đồng chí Phó Giám đốc Ngân hàng Chính sách xã hội – Chi nhánh tỉnh Quảng Bình trong việc quản lý, sử dụng vốn, tài sản Nhà nước, UBKT Tỉnh ủy nhận thấy: Bên cạnh những ưu điểm, các đồng chí được giám sát còn có một số hạn chế, khuyết điểm trong lãnh đạo, chỉ đạo và tổ chức thực hiện việc quản lý, sử dụng vốn, tài sản Nhà nước tại đơn vị. UBKT Tỉnh ủy yêu cầu các đồng chí nghiêm túc rút kinh nghiệm, khắc phục kịp thời những hạn chế, khuyết điểm đã được chỉ ra.

Xem xét kết quả giám sát đối với Ban Thường vụ Huyện ủy, đồng chí Phó Bí thư Huyện ủy và đồng chí Chủ tịch UBND huyện Quảng Ninh trong việc lãnh đạo, chỉ đạo và tổ chức thực hiện Chương trình mục tiêu Quốc gia về xây dựng nông thôn mới, UBKT Tỉnh ủy nhận thấy: Bên cạnh những ưu điểm, Ban Thường vụ Huyện ủy, đồng chí Phó Bí thư Huyện ủy và đồng chí Chủ tịch UBND huyện Quảng Ninh còn có một số hạn chế, khuyết điểm trong lãnh đạo, chỉ đạo và tổ chức thực hiện Chương trình mục tiêu Quốc gia về xây dựng nông thôn mới tại địa phương. UBKT Tỉnh ủy yêu cầu tổ chức Đảng và đảng viên được giám sát nghiêm túc rút kinh nghiệm, khắc phục kịp thời những hạn chế, khuyết điểm đã được chỉ ra.

- Advertisement -

Xem xét kết quả giám sát đối với đồng chí Bí thư Chi bộ, Phó Trưởng Ban Thường trực Ban Bảo vệ, chăm sóc sức khỏe cán bộ tỉnh trong việc thực hiện Quy định số 01-QĐ/TU, ngày 03/3/2016 của Ban Thường vụ Tỉnh ủy quy định về trách nhiệm và xử lý trách nhiệm đối với người đứng đầu, cấp phó của người đứng đầu trong việc thực hiện chức trách, nhiệm vụ được giao gắn với việc thực hiện quy định về trách nhiệm nêu gương của cán bộ đảng viên, việc kê khai tài sản, thu nhập, UBKT Tỉnh ủy nhận thấy: Bên cạnh những ưu điểm, đồng chí Bí thư Chi bộ, Phó Trưởng Ban Thường trực Ban Bảo vệ, chăm sóc sức khỏe cán bộ tỉnh còn có một số hạn chế, khuyết điểm trong thực hiện trách nhiệm và xử lý trách nhiệm đối với người đứng đầu, cấp phó của người đứng đầu trong việc thực hiện chức trách, nhiệm vụ được giao gắn với việc thực hiện quy định về trách nhiệm nêu gương của cán bộ đảng viên, việc kê khai tài sản, thu nhập. UBKT Tỉnh ủy yêu cầu đảng viên được giám sát nghiêm túc rút kinh nghiệm, khắc phục kịp thời những hạn chế, khuyết điểm đã được chỉ ra.

Xem xét kết quả giám sát đối với Đảng ủy, đồng chí Phó Bí thư, đồng chí Chủ nhiệm UBKT Đảng ủy Khối Doanh nghiệp trong việc xây dựng và chỉ đạo tổ chức thực hiện Quy chế làm việc của Đảng ủy, UBKT Đảng ủy, UBKT Tỉnh ủy nhận thấy: Bên cạnh những ưu điểm, các tổ chức Đảng và đảng viên được giám sát còn có một số hạn chế, khuyết điểm trong việc xây dựng và chỉ đạo tổ chức thực hiện Quy chế làm việc của Đảng ủy, UBKT Đảng ủy. UBKT Tỉnh ủy yêu cầu các tổ chức Đảng và đảng viên được giám sát nghiêm túc rút kinh nghiệm, khắc phục kịp thời những hạn chế, khuyết điểm đã được chỉ ra.

Xem xét kết quả giám sát đối với Đảng ủy, UBKT Đảng ủy, đồng chí Bí thư, đồng chí Phó Bí thư, đồng chí Chủ nhiệm UBKT Đảng ủy Bộ đội Biên phòng tỉnh trong việc xây dựng và chỉ đạo tổ chức thực hiện Quy chế làm việc của Đảng ủy, UBKT Đảng ủy, UBKT Tỉnh ủy nhận thấy: Bên cạnh những ưu điểm, các tổ chức Đảng và đảng viên được giám sát còn có một số hạn chế, khuyết điểm trong việc xây dựng và chỉ đạo tổ chức thực hiện Quy chế làm việc của Đảng ủy, UBKT Đảng ủy. UBKT Tỉnh ủy yêu cầu các tổ chức Đảng và đảng viên được giám sát nghiêm túc rút kinh nghiệm, khắc phục kịp thời những hạn chế, khuyết điểm đã được chỉ ra.

Tại cuộc họp này, UBKT Tỉnh ủy cũng đã thông qua Dự thảo sửa đổi, bổ sung Quy chế làm việc của UBKT Tỉnh ủy khóa XVII, nhiệm kỳ 2020-2025.

Nguồn tin: QBTV.vn
Link bài gốc: http://qbtv.vn/tin-tuc/ket-qua-phien-hop-thu-12-cua-uy-ban-kiem-tra-tinh-uy-21239.html
- Advertisement -.

bài liên quan

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

kết nối

67,151Thành viênThích
288Người theo dõiTheo dõi
21,700Người theo dõiĐăng Ký
- Advertisement -

bài mới

- Advertisement -

được quan tâm