-4.1 C
New York
Chủ Nhật, Tháng Một 23, 2022

Trao học bổng “Sharing the Dream” cho 50 học sinh, sinh viên

- Advertisement -

Chiều nay (5/12), Ban Thường vụ Tỉnh đoàn Quảng Bình phối hợp với Tập đoàn SCG tổ chức lễ trao học bổng “Sharing the Dream” cho các em học sinh, sinh viên có hoàn cảnh khó khăn, đạt thành tích cao trong học tập. Đồng chí Hồ An Phong, Phó Chủ tịch UBND tỉnh đã đến dự và phát biểu tại buổi lễ.

Trao học bổng “Sharing the Dream” cho 50 học sinh, sinh viên

Quang cảnh buổi lễ.

Xác định thế hệ trẻ là nền tảng để phát triển Đất nước, những năm qua, Tập đoàn SCG đã luôn đồng hành cùng các em học sinh, sinh viên nghèo vượt khó học giỏi trong cả nước. Trong đó có tỉnh Quảng Bình – địa phương có các công ty thành viên của Tập đoàn đang hoạt động. Thông qua các suất học bổng nhằm khẳng định sự đóng góp của Tập đoàn SCG vào phát triển con người cũng như nguồn nhân lực tại Việt Nam.

Trao học bổng “Sharing the Dream” cho 50 học sinh, sinh viên

Đồng chí Hồ An Phong, Phó Chủ tịch UBND tỉnh phát biểu tại buổi lễ.

Thay mặt lãnh đạo tỉnh, đồng chí Hồ An Phong, Phó Chủ tịch UBND tỉnh đánh giá cao ý nghĩa của học bổng “Sharing the Dream” dành cho các em học sinh, sinh viên do Tập đoàn SCG tài trợ. Mặc dù hoạt động trong ngành vật liệu xây dựng nhưng Tập đoàn vẫn luôn có chiến lược phát triển bền vững, chú trọng bảo vệ môi trường. Trong điều kiện dịch Covid-19, đơn vị cũng gặp không ít khó khăn nhưng Tập đoàn SCG vẫn dành quỹ phúc lợi để hỗ trợ cho các bạn trẻ. Đồng chí Hồ An Phong gửi lời cám ơn chân thành đến Tập đoàn SCG và mong muốn đơn vị không chỉ chú trọng đầu tư, phát triển sản xuất, kinh doanh mà còn chia sẻ về công nghệ, kinh nghiệm trong đào tạo nhân lực, góp phần vào sự phát triển của Việt Nam nói chung và tỉnh Quảng Bình nói riêng.

- Advertisement -

Trao học bổng “Sharing the Dream” cho 50 học sinh, sinh viên

Đồng chí Hồ An Phong, Phó Chủ tịch UBND tỉnh và đại diện Tập đoàn SCG

trao học bổng cho các em học sinh, sinh viên.

Tại buổi lễ, 50 học sinh, sinh viên tiêu biểu trong toàn tỉnh đã vinh dự nhận học bổng “Sharing the Dream”. Trong đó, 28 suất dành cho các sinh viên đang theo học tại các trường Đại học, Cao đẳng với mức hỗ trợ 6 triệu đồng/suất; 22 suất học bổng dành cho các học sinh khối THPT với mức hỗ trợ 4 triệu đồng/suất. Tổng giá trị học bổng trao trong đợt này là 256 triệu đồng.

Nguồn tin: QBTV.vn
Link bài gốc: http://qbtv.vn/tin-tuc/trao-hoc-bong-sharing-the-dream-cho-50-hoc-sinh-sinh-vien-21365.html
- Advertisement -.

bài liên quan

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

kết nối

67,152Thành viênThích
288Người theo dõiTheo dõi
21,700Người theo dõiĐăng Ký
- Advertisement -

bài mới

- Advertisement -

được quan tâm