-2.6 C
New York
Thứ Hai, Tháng Một 24, 2022

Diễn đàn cấp cao và triển lãm thực tế ảo về công nghiệp 4.0

- Advertisement -

Sáng nay (6/12), tại Hà Nội, Ban Kinh tế Trung ương chủ trì, phối hợp với các bộ, ban, ngành Trung ương tổ chức diễn đàn cấp cao và triển lãm thực tế ảo về công nghiệp 4.0 lần thứ ba với chủ đề “Phục hồi và phát triển kinh tế – xã hội bền vững thời kỳ hậu Covid–19 và đẩy mạnh công nghiệp hóa, hiện đại hóa trong kỷ nguyên số” theo hình thức trực tuyến.

Tại điểm cầu chính, Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính chủ trì, chỉ đạo diễn đàn. Tham dự diễn đàn tại điểm cầu tỉnh Quảng Bình có đồng chí Trần Hải Châu, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh; đại diện lãnh đạo Uỷ ban MTTQVN tỉnh và các sở, ban, ngành liên quan.

Diễn đàn cấp cao và triển lãm thực tế ảo về công nghiệp 4.0

Đồng chí Trần Hải Châu, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy chủ trì tại điểm cầu tỉnh Quảng Bình.

Diễn đàn cấp cao và triển lãm thực tế ảo về công nghiệp 4.0 là sự kiện hướng tới mục tiêu tập hợp ý kiến các chuyên gia, các nhà khoa học trong nước và quốc tế phục vụ xây dựng Đề án “Chủ trương chính sách công nghiệp hóa, hiện đại hóa đến năm 2030, tầm nhìn đến năm 2045” trình hội nghị Trung ương lần 6 vào tháng 10/2022 theo phân công tại chương trình làm việc của Ban Chấp hành Trung ương khóa XIII; đồng thời, tham gia đề xuất, góp ý đối với định hướng khung chính sách của chương trình phục hồi và phát triển kinh tế – xã hội thời kỳ hậu dịch Covid-19.

Triển lãm thực tế ảo về công nghiệp 4.0 thu hút sự tham gia của hơn 30 nhà cung cấp công nghệ hàng đầu trong nước và quốc tế nhằm trình diễn những công nghệ hiện đại nhất, mang đến những trải nghiệm mới mẻ và những giải pháp hữu hiệu cho các tổ chức, doanh nghiệp trong hành trình chuyển đổi số.

Nguồn tin: QBTV.vn
Link bài gốc: http://qbtv.vn/tin-tuc/dien-dan-cap-cao-va-trien-lam-thuc-te-ao-ve-cong-nghiep-40-21371.html
- Advertisement -.

bài liên quan

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

kết nối

67,162Thành viênThích
289Người theo dõiTheo dõi
21,700Người theo dõiĐăng Ký
- Advertisement -

bài mới

- Advertisement -

được quan tâm