18.6 C
New York
Chủ Nhật, Tháng Năm 29, 2022

Kêu gọi tàu thuyền vào nơi tránh trú bão an toàn

- Advertisement -

Trước diễn biến phức tạp của cơn bão số 9, Bộ Chỉ huy Bộ đội Biên phòng Quảng Bình đã chỉ đạo các đồn biên phòng và các đơn vị trực thuộc khẩn trương triển khai phương án phòng, chống thiên tai và tìm kiếm cứu nạn, sẵn sàng lực lượng, phương tiện hỗ trợ Nhân dân.

Kêu gọi tàu thuyền vào nơi tránh trú bão an toàn

Lực lượng Bộ đội Biên phòng tỉnh kêu gọi tàu thuyền vào nơi tránh trú bão an toàn.

Ngay sau khi nhận được thông tin cơn bão số 9 hướng vào các tỉnh miền Trung, Bộ Chỉ huy Bộ đội Biên phòng tỉnh lập tức thông báo đến bà con ngư dân đang đánh bắt trên biển, tình hình nguy hiểm của mưa bão, nhanh chóng vào bờ, tìm nơi trú ẩn an toàn. Bộ đội Biên phòng tỉnh đã triển khai lực lượng đi về các khu neo đậu kiểm tra, nhắc nhở bà con ngư dân chằng chéo tàu thuyền, tránh bị va đập khi bão vào, đồng thời nhắc nhở bà con ngư dân tăng cường các biện pháp phòng, chống dịch Covid-19 tại các khu tàu thuyền neo đậu. Các đơn vị duy trì nghiêm kíp trực 24/24h, sẵn sàng lực lượng, phương tiện ứng phó, tham gia tìm kiếm cứu nạn.

Đến 15h ngày 18/12, toàn tỉnh đã có 6.616 phương tiện vào các khu neo đậu tránh trú bão an toàn, còn 81 phương tiện, với 617 lao động đang hoạt động trên biển. Các phương tiện đang hoạt động trên biển đều đã nắm được thông tin của bão và đang di chuyển vào nơi tránh trú hoặc di chuyển khỏi vùng nguy hiểm.

Nguồn tin: QBTV.vn
Link bài gốc: http://qbtv.vn/tin-tuc/keu-goi-tau-thuyen-vao-noi-tranh-tru-bao-an-toan-21694.html
- Advertisement -.

bài liên quan

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

kết nối

67,544Thành viênThích
300Người theo dõiTheo dõi
23,000Người theo dõiĐăng Ký
- Advertisement -

bài mới

- Advertisement -

được quan tâm