Trang chủ Xã hội Quảng Bình Quảng Bình tổ chức thành công Giải Việt dã – Đại hội...

Quảng Bình tổ chức thành công Giải Việt dã – Đại hội TDTT tỉnh lần thứ IX

0
511

Ngày 19/12, Ban Chỉ đạo, Ban Tổ chức Đại hội Thể dục – Thể thao (TDTT) tỉnh Quảng Bình đã tổ chức thành công Giải Việt dã – Đại hội TDTT lần thứ IX, năm 2021.

Quảng Bình tổ chức thành công Giải Việt dã – Đại hội TDTT tỉnh lần thứ IX

Chạy Việt dã là môn thi đấu cuối cùng của Đại hội TDTT tỉnh Quảng Bình lần thứ IX, năm 2021.

Chạy Việt dã là môn thứ 5 cũng là môn thi đấu cuối cùng của Đại hội TDTT tỉnh Quảng Bình lần thứ IX, năm 2021. Tham gia giải có gần 140 vận động viên đến từ 14 đơn vị, câu lạc bộ, địa phương trên địa bàn tỉnh; với có 4 nội dung thi đấu cá nhân và đồng đội gồm: Nữ trẻ cự ly 2km, nam trẻ cự ly 3km, nữ truyền thống cự ly 3km và nam truyền thống cự ly 4,5km.

Giải Việt dã là một trong những hoạt động ý nghĩa nhằm chào mừng kỷ niệm 110 năm ngày sinh Đại tướng Võ Nguyên Giáp (1911-2021), kỷ niệm 77 năm ngày thành lập Quân đội Nhân dân Việt Nam (22/12/1944 – 22/12/2021) và 32 năm ngày Hội Quốc phòng toàn dân (22/12/1989 – 22/12/2021). Đồng thời, qua đó tiếp tục đẩy mạnh Cuộc vận động “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại” giai đoạn 2021-2030.

Thông qua giải thi đấu nhằm tăng cường phong trào tập luyện thể dục thể thao trong các cơ quan, đơn vị, địa phương vì mục tiêu nâng cao sức khỏe, phục vụ đời sống văn hóa tinh thần ở cơ sở. Đồng thời, thông qua đó đánh giá năng lực tổ chức quản lý, công tác huấn luyện của cán bộ, huấn luyện viên, trọng tài từ cơ sở đến cấp tỉnh. Đây cũng là dịp để phát hiện và tuyển chọn những vận động viên xuất sắc tăng cường cho đội tuyển của tỉnh tham gia thi đấu toàn quốc.

Giải Việt dã năm nay được đánh giá là một trong những giải thành công trong kỳ Đại hội TDTT tỉnh lần thứ IX, các đội tham gia giải đã đảm bảo về số lượng, cũng như chất lượng của vận động viên (VĐV).

Kết thúc giải, Ban tổ chức đã trao các giải thưởng ở các nội dung cá nhân, đồng đội cho các tập thể và cá nhân có thành tích cao. Trong đó, ở nội dung cá nhân: Đối với nam trẻ, Huy chương Vàng được trao cho VĐV Nguyễn Viết Ái – đội huyện Quảng Ninh; đối với nữ trẻ, Huy chương Vàng được trao cho VĐV Hoàng Lê Quỳnh Như – đội thị xã Ba Đồn.

Quảng Bình tổ chức thành công Giải Việt dã – Đại hội TDTT tỉnh lần thứ IX

Ban tổ chức trao giải cho các cá nhân đạt thành tích cao.

Ở nội dung tập thể: Đối với nam truyền thống, Huy chương Vàng được trao cho VĐV Trần Minh Quý – đội huyện Quảng Trạch; đối với nữ truyền thống, Huy chương Vàng được trao cho VĐV Trần Thị Ánh Tuyết – đội huyện Lệ Thủy.

Ban tổ chức cũng đã trao các giải thưởng ở nội dung đồng đội nam, nữ trẻ. Trong đó: Huy chương Vàng đồng đội nam trẻ được trao cho Đội huyện Quảng Ninh; Huy chương Vàng đồng đội Nữ trẻ được trao cho đội thị xã Ba Đồn.

Ở nội dung đồng đội nam truyền thống, Huy chương Vàng thuộc về đội Công an tỉnh; ở nội dung đồng đội nữ truyền thống, Huy chương Vàng được trao cho thành phố Đồng Hới.

Ngoài ra, Ban tổ chức còn trao giải toàn đoàn cho các đội có thành tích cao, gồm: Giải Nhất toàn đoàn trẻ thuộc về đoàn thị xã Ba Đồn, giải Nhì được trao cho đoàn huyện Quảng Ninh, giải Ba được trao cho đoàn huyện Lệ Thủy. Đối với nội dung toàn đoàn truyền thống: Giải Nhất thuộc về Công an tỉnh; giải Nhì được trao cho đoàn thành phố Đồng Hới và giải Ba được trao cho đoàn huyện Quảng Ninh.

Nguồn tin: QBTV.vn
Link bài gốc: http://qbtv.vn/tin-tuc/quang-binh-to-chuc-thanh-cong-giai-viet-da-dai-hoi-tdtt-tinh-lan-thu-ix-21709.html

0 BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây