26.1 C
New York
Thứ Năm, Tháng Sáu 30, 2022

Sau đôi chính Hướng dương ngược nắng, đến lượt Mạnh Trường – Phương Oanh không tương tác trên MXH, đây là lý do!

- Advertisement -

Phương Oanh chia sẻ lý do ít tương tác với Mạnh Trường trên MXH dù họ đang rất được hâm mộ ở bộ phim Hương vị tình thân.

Phương Oanh “Hương vị tình thân” chia sẻ lý do không tương tác với Mạnh Trường trên MXH

Phương Oanh – Mạnh Trường, cặp đôi thủ vai Long – Nam của Hương vị tình thân đang được khán giả cả nước vô cùng yêu mến. Thế nhưng có một điều mà nhiều fan vẫn luôn thắc mắc, đó là cặp đôi ít tương tác ngoài đời thực. Thời gian đầu khi Hương vị tình thân lên sóng, Phương Oanh và Mạnh Trường vẫn thi thoảng bình luận trên bài viết của nhau, nhưng giai đoạn sau, đặc biệt là khi cặp đôi Long – Nam thành đôi trên màn ảnh, họ đã không có bất cứ tương tác nào trên trang cá nhân của nhau nữa. Nếu có, người ta chỉ thấy Phương Oanh, Mạnh Trường thi thoảng cùng vào bình luận vào bài viết của thành viên ê kíp làm phim, nếu cả hai được “tag” chung.

Sau đôi chính Hướng dương ngược nắng, đến lượt Mạnh Trường - Phương Oanh không tương tác trên MXH, đây là lý do!

Phương Oanh – Mạnh Trường ngọt ngào trên phim nhưng không tương tác ngoài đời.

Mới đây, Phương Oanh đã chia sẻ lý do với báo Ngôi Sao. Cô bày tỏ: “Từ khi Nam và Long yêu nhau trên phim với rất nhiều cảnh ngọt ngào, nhiều khán giả bắt đầu có những phản ứng thái quá. Mọi người không phân biệt được phim với đời. Nhiều bình luận vui vẻ của chúng tôi bị suy diễn. Tôi và anh Trường là đồng nghiệp, anh em, thoải mái khi làm việc chung nhưng việc khán giả không phân biệt được phim với đời khiến chúng tôi rất ngại. Anh ấy đã có gia đình nên phản ứng như vậy càng thiếu tế nhị.

Sau đôi chính Hướng dương ngược nắng, đến lượt Mạnh Trường - Phương Oanh không tương tác trên MXH, đây là lý do!

Là phụ nữ, tôi hiểu rằng sẽ chẳng vui vẻ gì khi chồng mình bị gán ghép với người khác. Anh ấy chưa bao giờ đề cập đến chuyện này nhưng tôi biết mình phải làm gì. Để tránh những tổn thương không đáng có do cộng đồng mạng gây ra cho tất cả mọi người, tôi chủ động hạn chế tương tác với anh Mạnh Trường và tin rằng anh ấy cũng hiểu cách làm của mình”. Phương Oanh rất mong những khán giả yêu quý cặp Nam – Long giữ được sự tỉnh táo, phân biệt được thật giả và không làm ảnh hưởng cuộc sống của cô cũng như gia đình bạn diễn.

Trước Phương Oanh – Mạnh Trường của Hương vị tình thân, cặp đôi Hướng dương ngược nắng là Việt Anh – Lương Thu Trang cũng không hề tương tác trên MXH.

- Advertisement -

Nam diễn viên Việt Anh chia sẻ với báo giới rằng anh và Lương Thu Trang không phải bạn bè ngoài đời, không thường xuyên nói chuyện nhưng điều đó không ảnh hưởng đến cảm xúc hay cách diễn trong phim. “Việc tôi và Trang không nói chuyện nhiều ngoài đời là việc cá nhân. Khi vào phim, chúng tôi không còn là mình nữa mà là Minh và Hoàng, sống với đời sống của nhân vật. Là diễn viên, tôi không thể mang cá nhân vào phim”, Việt Anh chia sẻ.

Sau đôi chính Hướng dương ngược nắng, đến lượt Mạnh Trường - Phương Oanh không tương tác trên MXH, đây là lý do!

Việt Anh – Lương Thu Trang

Việt Anh cũng chia sẻ anh và Lương Thu Trang chỉ gặp nhau ở bối cảnh, chỉ bàn bạc về cách diễn, không giữ liên lạc và cũng không trao đổi về những chủ đề ngoài công việc. Nam diễn viên bày tỏ không nói chuyện với bạn diễn vì sợ bị hiểu lầm, vướng vào những lùm xùm.

Trong khi đó, về phía Lương Thu Trang, cô nhận định Việt Anh là một bạn diễn rất tinh tế, biết cách đẩy cảm xúc cho người diễn cùng mình, luôn nhiệt tình hỗ trợ đồng nghiệp trong các cảnh diễn chung. Tuy nhiên, để tránh khán giả hiểu lầm, Lương Thu Trang bày tỏ ngoài tương tác công việc, cô và Việt Anh không liên lạc, cũng không có cuộc gặp cá nhân nào. “Tôi nghĩ đây cũng là cách để mình tôn trọng cuộc sống cá nhân của bạn diễn” – nữ chính Hướng dương ngược nắng bày tỏ.

Sau đôi chính Hướng dương ngược nắng, đến lượt Mạnh Trường - Phương Oanh không tương tác trên MXH, đây là lý do!

Hương vị tình thân

Tình cảm, gia đình25 phút19/04/2021Thứ 2 đến thứ 6 trên VTV1

Hương vị tình thân kể về Phương Nam, cuộc sống đảo lộn khi Nam phát hiện ra cô chỉ là con nuôi trong gia đình mình. Những biến cố liên tiếp ập tới. Giữa lúc đó, ông Sinh – cha ruột của Nam xuất hiện, lặng thầm bảo vệ con gái nhỏ. Nam luôn tin rằng cô sẽ tìm được một gia đình thực sự, và đến khi Hoàng Long xuất hiện, hạnh phúc tưởng đã mỉm cười với Nam. Nhưng khi đó, bí mật về ông Sinh được hé lộ khiến Nam sụp đổ. Những mâu thuẫn và ân oán lắt léo buộc Nam đứng trước hai lựa chọn: gia đình mà cô vừa gây dựng hay người cha tù tội vẫn lặng thầm bảo vệ cô.

- Advertisement -

Đạo diễn: Nguyễn Danh DũngDiễn viên: Phương Oanh, Mạnh Trường, Thu Quỳnh

Nguồn: Afamily

- Advertisement -.

bài liên quan

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

kết nối

67,687Thành viênThích
309Người theo dõiTheo dõi
23,000Người theo dõiĐăng Ký
- Advertisement -

bài mới

- Advertisement -

được quan tâm