27.1 C
New York
Chủ Nhật, Tháng Sáu 26, 2022

Đồng chí Trưởng Ban Dân vận Tỉnh ủy thăm, tặng quà nhân dịp lễ Giáng sinh

- Advertisement -

Nhân dịp lễ Giáng sinh năm 2021, sáng ngày 21/12, đồng chí Lê Văn Bảo, UVTV Tỉnh ủy, Trưởng Ban Dân vận Tỉnh ủy đã đến thăm, chúc mừng linh mục Phạm Thành Luân, Quản xứ Vĩnh Phước, xã Quảng Lộc, thị xã Ba Đồn.

Đồng chí Trưởng Ban Dân vận Tỉnh ủy thăm, tặng quà nhân dịp lễ Giáng sinh

Đồng chí Lê Văn Bảo, Trưởng Ban Dân vận Tỉnh ủy phát biểu tại buổi đến thăm, chúc mừng

linh mục Phạm Thành Luân, Quản xứ Vĩnh Phước nhân dịp lễ Giáng sinh.

Thay mặt lãnh đạo tỉnh, đồng chí Trưởng Ban Dân vận Tỉnh ủy đã tặng hoa, quà chúc mừng đến linh mục Phạm Thành Luân và bà con giáo dân giáo xứ Vĩnh Phước đón một mùa giáng sinh an lành, ấm áp. Đồng chí Trưởng Ban Dân vận Tỉnh ủy cũng đã bày tỏ tin tưởng linh mục Phạm Thành Luân cùng các vị chức sắc phát huy vai trò, trách nhiệm của mình, phối hợp chặt chẽ với chính quyền địa phương chăm lo cho đời sống của bà con giáo dân; tích cực tham gia các phong trào thi đua yêu nước, chấp hành nghiêm chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước, góp phần xây dựng khối đại đoàn kết toàn dân tộc ngày càng vững mạnh.

Thay mặt các vị chức sắc và giáo dân Giáo xứ Vĩnh Phước, linh mục Phạm Thành Luân đã cảm ơn sự quan tâm của Tỉnh ủy, HĐND, UBND, Ủy ban MTTQVN tỉnh, các ban, ngành trong tỉnh đã đồng hành, giúp đỡ giáo xứ trong thời gian qua; khẳng định sẽ tiếp tục tuyên truyền, vận động bà con giáo dân thực hiện tốt các chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước “sống phúc âm trong lòng dân tộc”, góp phần xây dựng quê hương, đất nước.

Dịp này, đại diện lãnh đạo thị xã Ba Đồn cũng đã tặng hoa, quà chúc mừng linh mục Phạm Thành Luân.

Nguồn tin: QBTV.vn
Link bài gốc: http://qbtv.vn/tin-tuc/dong-chi-truong-ban-dan-van-tinh-uy-tham-tang-qua-nhan-dip-le-giang-sinh-21761.html
- Advertisement -.

bài liên quan

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

kết nối

67,687Thành viênThích
307Người theo dõiTheo dõi
23,000Người theo dõiĐăng Ký
- Advertisement -

bài mới

- Advertisement -

được quan tâm