22 C
New York
Thứ Năm, Tháng Sáu 30, 2022

Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính thăm các gia đình chính sách

- Advertisement -

Nhân dịp kỷ niệm 77 năm ngày thành lập Quân đội Nhân dân Việt Nam và 32 năm ngày hội Quốc phòng toàn dân, sáng ngày 22/12, Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính đã đi thăm các gia đình chính sách trên địa bàn tỉnh Quảng Bình. Cùng đi về phía lãnh đạo tỉnh có đồng chí Vũ Đại Thắng, UVTW Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Trưởng Đoàn ĐBQH tỉnh.

Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính, Bí thư Tỉnh ủy Vũ Đại Thắng và các đồng chí cùng đi trong đoàn đã đến thăm gia đình liệt sĩ Thiếu tướng Nguyễn Văn Man, nguyên Phó Tư lệnh Quân khu 4 đã anh dũng hy sinh trong khi thực hiện nhiệm vụ cứu hộ, cứu nạn tại Thủy điện Rào Trăng 3, tỉnh Thừa Thiên – Huế. Bày tỏ lòng tri ân sâu sắc trước sự hy sinh của liệt sỹ Thiếu tướng Nguyễn Văn Man, Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính cũng đã ân cần thăm hỏi sức khỏe, đời sống của thân nhân gia đình Liệt sĩ Thiếu tướng Nguyễn Văn Man, đồng thời mong gia đình vượt qua đau thương, mất mát để ổn định cuộc sống.

Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính thăm các gia đình chính sách

Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính, Bí thư Tỉnh ủy Vũ Đại Thắng và đoàn công tác

thăm gia đình liệt sĩ Thiếu tướng Nguyễn Văn Man.

Đoàn cũng đã đến thăm, tặng quà cho gia đình thương binh Mai Xuân Bảo, ở phường Đức Ninh Đông và thương binh Trần Kiên Cường, phường Đồng Phú, TP Đồng Hới. Thủ tướng đã ân cần hỏi thăm sức khỏe, đời sống của các gia đình chính sách; đồng thời, động viên các thương binh tiếp tục phát huy truyền thống cách mạng, phẩm chất “Bộ đội Cụ Hồ”, chấp hành tốt các chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách, pháp luật Nhà nước, động viên con cháu phát triển kinh tế gia đình, góp phần xây dựng địa phương ngày càng phát triển.

Thủ tướng Phạm Minh Chính cũng đề nghị cấp ủy, chính quyền của tỉnh Quảng Bình làm tốt hơn nữa chính sách an sinh xã hội, quan tâm, chăm lo đến đời sống của các gia đình chính sách, các thương, bệnh binh, tiếp tục dành những điều kiện tốt nhất để chăm lo cho các thương bệnh binh, người có công, đặc biệt trong bối cảnh dịch Covid-19 diễn biến phức tạp.

- Advertisement -

Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính thăm các gia đình chính sách

Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính, Bí thư Tỉnh ủy Vũ Đại Thắng và đoàn công tác

chụp ảnh lưu niệm với các gia đình thương binh.

Đại diện các gia đình chính sách bày tỏ sự cảm ơn đến lãnh đạo Đảng, Nhà nước, Chính phủ, các bộ, ngành cũng như cấp ủy và chính quyền địa phương của tỉnh Quảng Bình trong những năm qua đã triển khai thực hiện các chế độ, chính sách an sinh xã hội, nhờ đó, gia đình người có công, thương, bệnh binh đã từng bước nỗ lực phấn đấu vươn lên, góp phần vào sự nghiệp xây dựng quê hương. Đại diện các gia đình chính sách cũng hứa sẽ tiếp tục phát huy truyền thống “thương binh tàn nhưng không phế” để không ngừng phấn đấu vươn lên là tấm gương sáng để thế hệ con cháu noi theo.

Nguồn tin: QBTV.vn
Link bài gốc: http://qbtv.vn/tin-tuc/thu-tuong-chinh-phu-pham-minh-chinh-tham-cac-gia-dinh-chinh-sach-21799.html
- Advertisement -.

bài liên quan

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

kết nối

67,687Thành viênThích
309Người theo dõiTheo dõi
23,000Người theo dõiĐăng Ký
- Advertisement -

bài mới

- Advertisement -

được quan tâm