19.8 C
New York
Thứ Tư, Tháng Sáu 29, 2022

Tuyên bố chẳng cần đánh cho bẩn tay, cô vợ có pha xử lý đỉnh cao với một lời dọa dẫm đầy sức nặng khiến tiểu tam lạy lục xin tha!

- Advertisement -

Chồng ngoại tình, các cô vợ thường đánh ghen nhưng liệu đó có phải là cách thức triệt để nhất để giải quyết chuyện này?

Nhiều người vợ trở nên “cáu quá mất khôn” khi phát hiện chồng ngoại tình. Nhiều vụ đánh ghen nổ ra chỉ từ cơn điên của các bà vợ. Tuy nhiên, nhiều người cũng gặp ảnh hưởng nặng nề chỉ vì các vụ đánh ghen rùm beng đó.

Một số chính thất còn phải quay sang xin lỗi ngược tiểu tam bởi lỡ đánh đập quá đà dẫn đến chuyện kiện tụng.

Thời đại bây giờ, phụ nữ thông minh nên có cách thức khác xử lý chồng ngoại tình. Phải làm thế nào để tiểu tam cảm thấy sợ hãi, phải buông tay mối quan hệ sai trái đó và không muốn chen chân thêm lần nào nữa. Xử lý bằng bạo lực thì không nên, bằng lời nói có khi cũng chẳng triệt để. Vậy, phải làm thế nào mới ổn thỏa và mang đến hiệu quả cao nhất đây.

Mới đây, một bài đăng về vụ việc xử lý tiểu tam cực gắt của một cô vợ được chú ý.

Tuyên bố chẳng cần đánh cho bẩn tay, cô vợ có pha xử lý đỉnh cao với một lời dọa dẫm đầy sức nặng khiến tiểu tam lạy lục xin tha!

Bài viết được đăng tải.

Bài viết như sau:

- Advertisement -

“Thời buổi này Tuesday nhiều, hở ra 1 cái là nó ve vãn chồng mình ngay. Gặp những ông chồng yêu thương vợ con thì không sao, gặp mấy ông chồng thích hái hoa bắt bướm lôi thôi lại đem tiền bỉm sữa của con đi cho gái thì hết hơi.

Dưới đây là 1 pha đòi lại lợi ích của gia đình của con bạn tao nhé chúng mày.

Con Tuesday này nó lại còn thách thức, đúng là tiểu tam lên ngôi, không coi ai ra cái gì.

Ban đầu con bạn tao cũng hổ báo đi tìm lắm nhưng nghe tao khuyên can thì nó cũng hành động 1 cách chuẩn mực mà không vi phạm pháp luật.

Lấy phải thằng chồng không tốt thì không nên tiếc, nhưng cũng phải nghĩ cho tương lai của đứa con”.

Đính kèm chính là những tin nhắn của chính thất gửi cho tiểu tam. Ngay từ đầu, cô vợ tuyên bố thẳng: “Tầm này chị cũng không phải đi tìm em động tay động chân làm gì cho bẩn người chị ra. Chị cho cả gia đình, họ hàng, người thân quen của em biết luôn cái cách cư xử của em. Cho người thân bạn bè em hãnh diện vì em đi giật chồng người khác. Ăn cả bỉm con chị”.

Tuyên bố chẳng cần đánh cho bẩn tay, cô vợ có pha xử lý đỉnh cao với một lời dọa dẫm đầy sức nặng khiến tiểu tam lạy lục xin tha!

Tin nhắn tiểu tam lạy lục xin tha.

- Advertisement -

Đúng là lời đe dọa này đủ sức nặng hơn tất cả mọi thứ khác. Ả tiểu tam hoảng hốt, sợ hãi xin số tài khoản để gửi lại tiền. Không chỉ thế, cô cũng hứa hẹn sẽ không dám làm như thế nữa.

Tiếp đó, cô vợ liệt kê ra những khoản ông chồng đã cho tiểu tam và những gì cô bỏ ra trong hành trình truy tìm chồng cùng với bồ. Tỉ mỉ từng khoản được ghi chú rõ ràng.

“Tiền chồng chị bỏ ra mua cho em túi xách, quần áo, son phấn các kiểu hơn 3 triệu. Đó là tiền bỉm sữa của chị tiết kiệm cho con. Chồng chị lấy đi cho em là không được.

Tiền đi nhà nghỉ coi như không nói đến”, cô vợ quyết liệt.

Gặp phải màn xử lý “sắc ngọt” như trên, cô bồ chỉ còn cách xin xỏ hết lời, xin trả trước 1 triệu đồng rồi tính tiếp”. Đến cuối cùng, có lẽ người phụ nữ chen chân vào hạnh phúc gia đình người khác này cũng phải run sợ, chẳng dám manh động hay tiếp tục hành vi của mình. Đơn giản bởi cô vợ đã có cách thức chế ngự và xử lý một cách triệt để.

Ai cũng vậy, người thân gia đình luôn là một điểm giới hạn. Chỉ vì sự việc cướp chồng, lùm xùm tình ái của bản thân mà ảnh hưởng đến người nhà thì ít ai có thể chấp nhận được. Cuối cùng, họ sẽ phải tự chấn chỉnh lại hành vi.

Cô vợ đã nắm bắt được điều đó và có pha xử lý rất triệt để. Đồng thời, cô cũng đòi lại được những gì mà chồng đã giấu giếm vợ con để mang đi nuôi gái lạ bên ngoài. Nước cờ này thật sự xứng đáng học hỏi biết bao.

Thế mới nói, đâu phải cứ đánh ghen hay làm ầm ĩ mọi chuyện lên mới là cách xử lý thông minh.

Những người chồng có bồ, mang cả tiền nhà đi cho bồ thì trong mắt vợ, họ chẳng còn mấy giá trị. Đến lúc này, buông tay có vẻ là sự lựa chọn tốt nhất.

Đây cũng là bài học lớn dành cho các chị vợ bị tổn thương. Đừng vì xử lý kẻ thứ ba mà làm ảnh hưởng đến bản thân mình. Cứ từ từ mà giải quyết, sớm muộn cũng khiến tiểu tam khiếp hãi.

Nguồn: Afamily

- Advertisement -.

bài liên quan

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

kết nối

67,687Thành viênThích
308Người theo dõiTheo dõi
23,000Người theo dõiĐăng Ký
- Advertisement -

bài mới

- Advertisement -

được quan tâm