Trang chủ Xã hội Quảng Bình Các Đài PT-TH khu vực Bắc Trung bộ tổng kết công tác...

Các Đài PT-TH khu vực Bắc Trung bộ tổng kết công tác thi đua, khen thưởng năm 2021

0
18

Chiều nay (24/12), tại TP Vinh, 6 Đài Phát thanh và Truyền hình khu vực Bắc Trung bộ thuộc Cụm thi đua số 4, Bộ Thông tin và Truyền thông tổng kết công tác thi đua, khen thưởng năm 2021.

Các Đài PT-TH khu vực Bắc Trung bộ tổng kết công tác thi đua, khen thưởng năm 2021

Lãnh đạo Đài Phát thanh – Truyền hình Quảng Bình phát biểu tại hội nghị.

Năm 2021, trong bối cảnh khó khăn do ảnh hưởng của dịch Covid-19, nhưng bằng sự nỗ lực cố gắng của cán bộ, biên tập viên, phóng viên, kỹ thuật viên, phát thanh viên của 6 Đài Phát thanh – Truyền hình khu vực Bắc Trung bộ đã hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, góp phần vào sự phát triển kinh tế – xã hội của mỗi tỉnh nói riêng và cả khu vực nói chung. Trong đó, các Đài đều tập trung đổi mới hình thức thể hiện, thay đổi format chương trình, bố trí khung phát sóng mới nhằm không ngừng nâng cao chất lượng các chương trình. Đồng thời, quan tâm đổi mới quản lý; đầu tư các trang thiết bị kỹ thuật sản xuất chương trình, truyền dẫn phát sóng trên các hạ tầng, đảm bảo chất lượng theo yêu cầu số hóa. Đặc biệt, các Đài đều có tác phẩm đạt giải cao tại giải báo chí Quốc gia và các giải báo chí của Trung ương.

Riêng đối với Đài Phát thanh – Truyền hình Quảng Bình, mặc dù trong điều kiện còn gặp rất nhiều khó khăn, nhưng tập thể cán bộ, biên tập viên, phóng viên, kỹ thuật viên, phát thanh viên của Đài đã có nhiều cố gắng, nỗ lực thực hiện tốt mọi nhiệm vụ chính trị được giao, thực hiện nhiều tin, bài, chương trình có chất lượng, được các Đài trong khu vực đánh giá cao.

Các Đài PT-TH khu vực Bắc Trung bộ tổng kết công tác thi đua, khen thưởng năm 2021

Lãnh đạo Đài Phát thanh – Truyền hình Nghệ An tặng hoa chúc mừng và bàn giao nhiệm vụ

Cụm trưởng Cụm thi đua số 4 năm 2022 cho lãnh đạo Đài Phát thanh – Truyền hình Quảng Bình.

Tại hội nghị, các Đài Phát thanh – Truyền hình đã chia sẻ, trao đổi kinh nghiệm trong việc đổi mới, nâng cao chất lượng các chương trình; công tác quản lý, chuyển đổi số; liên kết, phối hợp trong sản xuất các chương trình.

Cũng tại hội nghị, các Đài tiến hành bình xét thi đua năm 2021; thực hiện chuyển giao đơn vị Cụm trưởng Cụm thi đua số 4 năm 2022 cho Đài Phát thanh – Truyền hình Quảng Bình.

Nguồn tin: QBTV.vn
Link bài gốc: http://qbtv.vn/tin-tuc/cac-dai-pt-th-khu-vuc-bac-trung-bo-tong-ket-cong-tac-thi-dua-khen-thuong-nam-2021-21860.html

0 BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây