3.7 C
New York
Thứ Tư, Tháng Một 19, 2022

Đồng chí Hồ An Phong thăm, tặng quà Tòa Giám mục Giáo phận Hà Tĩnh

- Advertisement -

Ngày 24/12, đồng chí Hồ An Phong, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Quảng Bình dẫn đầu đoàn công tác đã đến thăm, chúc mừng lễ Giáng sinh năm 2021 tại Tòa Giám mục Giáo phận Hà Tĩnh, tỉnh Hà Tĩnh. Cùng đi có đại diện lãnh đạo Ban Dân vận Tỉnh ủy, Ủy ban MTTQVN tỉnh, Văn phòng UBND tỉnh, Công an tỉnh và Ban Tôn giáo tỉnh.

Tại nơi đến thăm, đồng chí Hồ An Phong, Phó Chủ tịch UBND tỉnh đã thông báo tình hình phát triển kinh tế – xã hội của tỉnh và khẳng định, năm qua, mặc dù bị ảnh hưởng bởi dịch Covid-19 nhưng Quảng Bình vẫn đạt được nhiều kết quả trên các lĩnh vực. Trong thành công đó, có sự đóng góp không nhỏ của giám mục, các vị chức sắc, tu sỹ, linh mục trong giáo phận và đồng bào Công giáo.

Đồng chí Hồ An Phong thăm, tặng quà Tòa Giám mục Giáo phận Hà Tĩnh

Thay mặt lãnh đạo tỉnh Quảng Bình, đồng chí Phó Chủ tịch UBND tỉnh Hồ An Phong

tặng hoa chúc mừng Tòa Giám mục Giáo phận Hà Tĩnh.

Đồng chí Phó Chủ tịch UBND tỉnh nhấn mạnh, công tác tôn giáo luôn được tỉnh Quảng Bình hết sức quan tâm, tạo mọi điều kiện thuận lợi để giáo dân sống tốt đời, đẹp đạo, kính Chúa, yêu nước. Những năm qua, đời sống Nhân dân toàn tỉnh, bao gồm đồng bào Công giáo có nhiều khởi sắc. Công tác an sinh xã hội, phát triển kinh tế các địa bàn vùng Công giáo được đẩy mạnh và đạt nhiều kết quả tích cực.

Thay mặt lãnh đạo tỉnh Quảng Bình, đồng chí Hồ An Phong, Phó Chủ tịch UBND tỉnh chúc mừng Tòa Giám mục Giáo phận Hà Tĩnh cùng đồng bào Công giáo toàn tỉnh đón một mùa Giáng sinh đầm ấm, an lành, hạnh phúc, đón nhận nhiều hồng ân Thiên Chúa.

- Advertisement -

Giám mục Louis Nguyễn Anh Tuấn, Giám quản Tông tòa Giáo phận Hà Tĩnh bày tỏ vui mừng trước những thành tựu phát triển kinh tế – xã hội của tỉnh Quảng Bình và cảm ơn sự quan tâm của lãnh đạo tỉnh Quảng Bình, các sở, ban, ngành trong tỉnh đối với Tòa Giám mục Giáo phận Hà Tĩnh. Giám mục tin tưởng với những chính sách sáng suốt trong phát triển kinh tế – xã hội cũng như sự quan tâm phát huy khối đại đoàn kết toàn dân tộc và chăm lo đến các đồng bào Công giáo của lãnh đạo tỉnh, Quảng Bình sẽ gặt hái nhiều thành công hơn nữa trong thời gian tiếp theo.                 

Nguồn tin: QBTV.vn
Link bài gốc: http://qbtv.vn/tin-tuc/dong-chi-ho-an-phong-tham-tang-qua-toa-giam-muc-giao-phan-ha-tinh-21852.html
- Advertisement -.

bài liên quan

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

kết nối

67,151Thành viênThích
288Người theo dõiTheo dõi
21,700Người theo dõiĐăng Ký
- Advertisement -

bài mới

- Advertisement -

được quan tâm